ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด

การก่อตั้งของบริษัท Far East Marble & Granite

บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี พ.ศ. 2533 ดำเนินการนำเข้าหินอ่อน, หินแกรนิต, หินเทียม, หินปูพื้น, และหินธรรมชาติชนิดอื่นๆ เช่น หินควอร์ทไซต์
และหินไลม์สโตน เป็นต้น มีประสบการณ์และความเชี่ยวชาญในการคัดสรรและติดตั้ง ภารกิจสำคัญอันดับหนึ่งของฟาร์อีสท์ฯ คือการสร้างความพึงพอใจและความประทับใจในคุณภาพของการบริการ

โรงงานตั้งอยู่จังหวัดสระบุรี ครอบคลุมเนื้อที่กว่า 30 ไร่

โรงงานของฟาร์อีสท์ฯ มีพื้นที่ขนาดใหญ่ สามารถรองรับการผลิตขนาดใหญ่และสต็อคหินไว้เป็นจำนวนมาก เพื่อที่จะได้มีสินค้าพร้อมส่ง คุณลูกค้าไม่ต้องรอเวลาในการนำเข้าหิน สามารถเข้ามาชมหินและเลือกซื้อได้ด้วยตัวเอง

ค้าขายหินอ่อนและหินแกรนิตนำเข้าหินจากต่างประเทศ มากกว่า 30 ประเทศ

ฟาร์อีสท์ฯ นำเข้าหินอ่อนและหินแกรนิตมากกว่า 30 ประเทศ และนำเข้าหินกว่า 1,000 ตู้คอนเทนเนอร์ต่อปี เพื่อรองรับความต้องการของผู้ซื้อให้ได้มากที่สุด และเฟ้นหาหินอ่อน 
หินแกรนิตคุณภาพดี ลวดลายใหม่ๆ หรือหินที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่เสมอ เพื่อเพิ่มความหลากหลายให้แก่คุณลูกค้า

มีพนังงานกว่า 100 คน

งานหินธรรมชาติมีความละเอียดอ่อน ต้องใช้ทักษะและความปราณีตสูง เช่น งานเจียร์และงานทำหน้าหินต่างๆ พนักงานของฟาร์อีสท์ฯทุกคนต้องได้รับการฝึกฝนเป็นอย่างดี เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพสูงสุด

 

นำเข้าเครื่องจักรคุณภาพสูงจากประเทศอีตาลี

เพื่อตอบสนองความต้องการของคุณลูกค้าทุกท่านได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ฟาร์อีสท์ฯจึงเลือกใช้เครื่องจักรขนาดใหญ่จากอิตาลี สินค้าทุกอย่างที่ส่งตรงถึงมือผู้ซื้อทุกท่านขอให้มั่นใจในคุณภาพ

One Stop Service

  • ให้คำปรึกษา
  • สั่งซื้อหิน
  • ขนส่ง
  • ติดตั้งหิน