1. หินอ่อนลายไม้มีดีอย่างไร?

หินอ่อนลายไม้ หรือ หินอ่อนอีราโมซ่าวู้ด (Eramosa Wood) เป็นหินอ่อนที่มีความคล้ายไม้จริงๆ สามารถเอามาแทนไม้ได้เลยครับ ซึ่งมีความโดดเด่นทั้งลวดลาย ความสวยงาม และความทนทาน จึงเป็นทางเลือกใหม่ให้กับคนที่ชอบตกแต่งบ้านด้วยไม้ จะทำให้บ้านของเราดูสวยทันสมัยกว่าเดิม


นอกจากลวดลายที่โดนใจเราแล้ว ยังมีความโดดเด่นในเรื่องความแข็งแรงและทนทานที่ดีกว่าไม้จริงๆ ทำให้เราไม่ต้องมานั่งกังวลปัญหาเรื่องปลวกขึ้นบ้านอีกต่อไป และความชื้นที่เป็นภัยต่อไม้ ที่ทำให้คุณสมบัติของไม้ลดลง ทั้งความสวยงามและความแข็งแรง แต่สำหรับหินอ่อนลายไม้ เราไม่ต้องกังวลปัญหาเหล่านี้อีกต่อไป เพราะหินอ่อนชนิดนี้มีความแข็งแรงและคงทนสูง เหมาะใช้ตกแต่งภายในบ้านของเรา ไม่ว่าจะเป็น ห้องน้ำ ห้องนอน ห้องรับแขก และอื่นๆ

2. หินอ่อนลายไม้กับการตกแต่งภายใน

ตกแต่งห้องครัวสุดหรูด้วยหินอ่อนลายไม้ได้ง่ายๆ ทั้งชั้นวางของในห้องครัวและบริเวณที่วางเตาในห้องครัว ก็สามารถใช้หินอ่อนในการตกแต่งได้ และจะได้อารมณ์ที่รู้สึกผ่อนคลายมากขึ้นถ้าใช้หินอ่อนลายไม้ เพราะมันให้อารมณ์ถึงความเป็นธรรมชาติและการได้พักผ่อน ทำให้คนเราสามารถมีความสุขในชีวิตได้ไม่ยากนัก เรียกว่าเหมือนได้ทำครัวท่ามกลางธรรมชาติ อีกทั้งชั้นวางของหินอ่อนยังมีความคงทนแข็งแรงอีกด้วย

ตกแต่งห้องนอนสุดธรรมชาติด้วยหินจากแคนาดา ด้วยหินอ่อนอีราโมซ่าที่มีความสวยงามและเหมาะสมเป็นอย่างมาก สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลาย สามารถตกแต่งผนังของห้องนอนได้เป็นอย่างดี และให้ความสวยงามได้ดีอีกด้วย นอกจากนั้นยังไม่ต้องกังวลในเรื่องของปลวกอีกด้วย

ตกแต่งห้องรับแขกให้ได้อารมณ์เหมือนอยู่บ้านไม้ เป็นทางออกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการบ้านลายไม้เพราะถ้าใช้ตกแต่งห้องรับแขกละก็ จะให้ความสวยงามและเป็นหน้าเป็นตาอย่างมาก เพราะใครๆ ก็รู้ว่ากระเบื้องหินอ่อนมีราคาสูง ทำให้ห้องรับแขกของคุณสื่อได้ถึงฐานะของครอบครัวคุณได้เป็นอย่างดี

หินอ่อนลายไม้กับการตกแต่งบ้าน

ตกแต่งห้องคุณปู่ด้วยลายไม้เหมือนอยู่บ้านสวน เนื่องจากมีหลายครอบครัวที่คุณปู่คุณย่าคุณตาคุณยายเคยทำสวน หรือ เคยอยู่บ้านไม้มาก่อน ท่านก็จะมีความชินกับบ้านไม้ ทำให้ท่านต้องการที่จะอยู่บ้านไม้ต่อไป แต่ว่าในปัจจุบันบ้านไม้ไม่เป็นที่นิยมและไม่เหมาะสมแล้ว การใช้กระเบื้องลายไม้ คืออีกทางออกสำคัญในการที่ให้ผู้สูงอายุได้มีความสุขในห้องของตนเอง

ตกแต่งห้องน้ำให้หรูเหมือนอยู่โรงแรมด้วยหินอ่อนลายไม้ สามารถทำให้ห้องน้ำของคุณเป็นห้องน้ำสุดหรูเหมือนไปเที่ยวบ่อน้ำร้อนที่ประเทศญี่ปุ่นได้แบบง่ายๆ เพราะที่ญี่ปุ่นบ่อน้ำร้อนมักจะมีไม้ไผ่เป็นผนังนั้นเอง

ตกแต่งห้องพระให้สวยด้วยลายไม้ด้วยหินอ่อนสวย ๆ ทำให้ห้องพระของคุณให้ความรู้สึกเหมือนไปไว้พระที่วัดได้ง่ายๆ ด้วยหินอ่อนลวดลายต่างๆ โดยเฉพาะลวดลายไม้ เพราะมันให้ความสวยงามและให้ความเหมาะสมกับห้องพระได้เป็นอย่างดี หรือจะใช้หินอ่อนลายไทยก็ดีไม่น้อย

3. สรุปหินอ่อนลายไม้กับการตกแต่งบ้าน

หินอ่อนลายไม้ สามารถใช้ตกแต่งบ้านได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นภายในบ้าน สามารถใช้ตกแต่งได้เป็นอย่างดี และมีความสวยงาม สำหรับใครที่สนใจใช้หินอ่อนที่เป็นลายไม้ตกแต่งบ้านสามารถติดต่อไปได้ที่บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด Far East Marble & Graniteได้เลย และหากใครที่มีคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามเข้ามาได้ เรายินดีที่จะให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ท่านได้หินอ่อนที่เหมาะสมไปใช้งาน