มาแล้ว! 14 อันดับ หินตกแต่งผนังภายนอก ยอดนิยม ปี 2022 ควรมีไว้ประดับบ้าน
มาแล้ว! 14 อันดับ หินตกแต่งผนังภายนอก ยอดนิยม ปี 2022 ควรมีไว้ประดับบ้าน

1.หินตกแต่งผนังภายนอกยอดนิยมอันดับต้นๆในยุค 2022

Black Galaxy มีลักษณะของหินเป็นหินแกรนิตสีดำ ที่มีลายดอกสีทองขนาดเล็กและใหญ่ผสมผสานกัน เป็นหินตกแต่งผนังภายนอก ราคาเพียง 2,650 บาทต่อตารางเมตร และสามารถปูพื้นที่ในขนาดเนื้อที่กว้างใหญ่ได้ เพราะมันไม่มีปัญหาเรื่องต่อลาย และจะมีลักษณะเป็นประกายเมื่อโดนแสงแดด หรือไฟ

หินติดผนังภายนอก Black India G-20 มีความแข็งแรงและทนทาน
หินติดผนังภายนอก Black India G-20 มีความแข็งแรงและทนทาน

Black India G-20 เป็นหินติดผนังภายนอกที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมันมีความแข็งแรงและทนทานเป็นอย่างมาก และสามารถปูพื้นที่ขนาดใหญ่ได้ง่าย โดยไม่มีปัญหาเรื่องต่อลาย ซึ่งลักษณะหิน จะเป็นหินแกรนิตสีดำ ที่มีลายดอกสีขาวขนาดเล็กกระจายอยู่ทั่ว จึงมีความสวยงามในการใช้งาน

Black India G-30 ถือเป็นหินตกแต่งผนังภายนอกที่มีความสวยงาม เพราะลักษณะหิน เป็นหินแกรนิตสีดำ ที่มีลายดอกสีขาวขนาดเล็ก และมีขนาดแบบ Slab Cut To Size ด้วย นอกจากนั้นยังทนต่อรอยขีดข่วน และทนความชื้น และสามารถปูพื้นที่ขนาดใหญ่ได้ เช่น ปูลานหน้าบ้าน โดยไม่มีปัญหาเรื่องต่อลาย

Blue Pearl ถือเป็นหินตกแต่งผนังภายนอก แต่มีคุณสมบัติ ทนความชื้น และทนความร้อน สามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดีด้วย มีความแข็งแรง และทนทาน นอกจากนั้นยังสามารถทำความสะอาดได้ง่าย และมีความเป็นประกาย เมื่อถูกแสงด้วย ทำให้มีความสวยงามมาก

Avocatus เป็นประเภทหินควอร์ตไซต์ที่มีความแข็งแรง และยังทนต่อรอยขีดข่วนต่างๆ ได้เป็นอย่างดี ทำให้เหมาะกับงานปูกระเบื้องภายนอกได้ และมีลวดลายที่สะดุดตา มีความเป็นเอกลักษณ์ นอกจากนั้นคุณสมบัติของเนื้อหินมีความแข็งแรงกว่าหินแกรนิตทั่วไปอีกด้วย ทำให้สามารถใช้เป็นหินตกแต่งผนังภายนอกได้

หินตกแต่งผนังภายนอก แนะนำหินแบบไหนดี?
หินตกแต่งผนังภายนอก แนะนำหินแบบไหนดี?

Alpinus ถือเป็น หินตกแต่งผนังภายนอก ที่แข็งแรงและลายสวยมากอีกตัวหนึ่ง ซึ่งเป็นหินที่มีแหล่งกำเนิดจากประเทศบราซิล ผิวหน้าหินเป็นผิวขัดมัน และลักษณะหินจะเป็นหินที่มีสีโทนขาว และมีลวดลายคล้ายใบไม้สีเขียวซ้อนกันหลายๆใบ มีความแข็งแรงทนทาน ทนการขีดข่วน และทนความร้อน ทำให้สามารถใช้ภายนอกได้เป็นอย่างดี

หินตกแต่งผนังภายนอก ยอดนิยมอันดับต้นๆในยุค 2022
หินตกแต่งผนังภายนอกยอดนิยมอันดับต้นๆในยุค 2022

Blue Roma เป็นหินตกแต่งผนังภายนอกที่มีคนใช้งานเป็นจำนวนมาก เพราะสามารถทำ Book-match ได้ และลักษณะหิน เป็นหินสีฟ้า ที่มีลวดลาย exotic และมีเส้นแร่สีน้ำตาลทอง ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และมีความเงางาม แต่ยังคงลวดลายสวยงามตามธรรมชาติ ทำให้ผนังสวยงาม

Castle White เป็นหินที่มาจากประเทศอินเดีย ถือเป็นผนังแกรนิต ราคาเพียง 3,200 บาทต่อตารางเมตร เป็นประเภทหินแกรนิต ทำให้มีความทนทาน และลักษณะหิน จะเป็นหินแกรนิตสีขาว ที่มีลวดลายที่เป็นดอกสีม่วง และผิวหน้าของหิน เป็นแบบหน้าขัดมัน ทำให้มีความสวยงาม และใช้ภายนอกได้

China Grey F439 ถือเป็นหินตกแต่งผนังภายนอก ราคาเพียง 1,500 บาทต่อตารางเมตร ซึ่งถือว่าเป็นหินที่ราคาถูกเป็นอย่างมาก แต่เป็นหินที่มีความแข็งแรง ทนทาน ทนรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี และสามารถปูพื้นที่ขนาดใหญ่ เช่น ผนังกว้างๆ โดยไม่มีปัญหาเรื่องการต่อลาย ทำให้เป็นที่นิยมในปัจจุบัน

China Grey F623 เป็นผนังแกรนิต ราคาเพียง 1,200 บาทต่อตารางเมตร ซึ่งลักษณะหิน เป็นหินแกรนิตแบบสีเทา และมีลายดอกสีดำขนาดเล็กกระจายอยู่รอบๆ มีคุณสมบัติทนรอยขีดข่วน และทนความชื้น และยังมีความแข็งแรง และทนทาน ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

China White ถือเป็นหินติดผนังภายนอกที่มีคนนิยมใช้งานอีกรุ่นหนึ่ง เพราะ ทนทานต่อรอยขีดข่วน และมีความแข็งแรง สามารถปูผนังขนาดใหญ่ได้ โดยที่คุณไม่ต้องกังวลในเรื่องของการต่อลายเลยด้วย

Cloudy Grey เป็นหินตกแต่งผนังภายนอกที่มีคนใช้งานกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งลักษณะหิน เป็นหินแกรนิตสีเทา ที่มีลายดอกสีดำขนาดเล็ก ทำให้สามารถใช้ปูผนังได้ และมีความคงทนแข็งแรง และผิวหน้าหิน เป็นหน้าขัดมัน ทำให้หินของคุณมีความเงางาม และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

Cloudy Grey เหมาะใช้ปูผนังภายนอก ทนความร้อน และทนต่อรอยขีดข่วน
Cloudy Grey เหมาะใช้ปูผนังภายนอก ทนความร้อน และทนต่อรอยขีดข่วน

Fusion Blue ถือเป็นหินติดผนังภายนอกที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และยังเป็นประโยชน์ในระยะยาวอีกด้วย เพราะมีคุณสมบัติทนความร้อน และทนต่อรอยขีดข่วน มีความแข็งแรงทนทานเป็นอย่างมาก ทำให้ใช้งานได้คุ้มค่านั้นเอง

2. สรุปหินตกแต่งผนังภายนอกยอดนิยม

หินตกแต่งผนังภายนอกยอดนิยมมีมากมายหลายแบบ ซึ่งทุกท่านสามารถเลือกใช้งานได้ตามความชื่นชอบของแต่ละบุคคล ซึ่งควรเลือกหินสำหรับภายนอก ที่สามารถทนแดด ทนฝนได้เป็นอย่างดี และมีความสวยงาม เพื่อให้คุณสามารถใช้งานหินได้เป็นอย่างดี ในระยะยาว และมีความคุ้มค่าในการใช้งาน

สำหรับท่านใดต้องการสั่งซื้อหินตกแต่งภายนอกสามารถติดต่อมาได้ที่บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด ได้ทางเบอร์ 02 939 6199 หรือ Facebook : บริษัทฟาร์อีสท์มาร์เบิลแอนด์แกรนิต จำกัด Far East Marble & Granite ได้เลย ส่วนท่านใดมีข้อสงสัย สามารถสอบถามมาได้ เรายินดีตอบเพื่อความอุ่นใจของท่าน

บทความแนะนำ

มาใหม่ล่าสุด! หินควอร์ตสีเทา หินตกแต่งบ้านเพิ่มความเรียบหรูให้บ้านคุณ บทความนี้มีคำตอบ