อัปเดตล่าสุด! หินแกรนิตประเภทไหนบ้าง? ขายดี! ใช้งานได้หลากหลาย ปี 2024
อัปเดตล่าสุด! หินแกรนิตประเภท ไหนบ้าง? ขายดี! ใช้งานได้หลากหลาย ปี 2024

1. หินแกรนิตประเภท ไหนขายดี EP. 1

Alpinus หินแกรนิตประเภทหินควอร์ตไซต์ | หินแกรนิตประเภท
Alpinus หินแกรนิตประเภท หินควอร์ตไซต์

Alpinus เป็นหินแกรนิตที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบันเลย โดยลักษณะของหินมีสีโทนขาว มีลวดลายคล้ายใบไม้ซ้อนกันหลายใบสีเขียว ทำให้มีความเป็นธรรมชาติและมีความสวยงามเป็นอย่างมาก มีความแข็งแรงทนทาน ทนการขีดข่วน และทนความร้อน แถมเงางาม แต่ยังคงลวดลายสวยงามตามธรรมชาติ เป็นหินแกรนิตประเภทหินควอร์ตไซต์

Avocatus ลักษณะหินสีเขียวเข้ม และมีเส้นแร่สีเขียวปนขาว
Avocatus ลักษณะหินสีเขียวเข้ม และมีเส้นแร่สีเขียวปนขาว

Avocatus ลักษณะหิน เป็นหินที่มีลวดลาย Exotic มีสีเขียวเข้ม และมีเส้นแร่สีเขียวปนขาว มีความสวยงามตามธรรมชาติ มีความแข็งแรงทนทาน และทนต่อการขีดข่วน ทนความร้อน และยังมีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ เรียกว่าเป็นหินแกรนิต คุณสมบัติดี สามารถใช้งานได้ในระยะยาว มีผิวหน้าหินแบบผิวขัดมัน เงางาม

Black Galaxy ลักษณะของหินเป็นหินแกรนิตสีดำ | หินแกรนิตประเภท
Black Galaxy ลักษณะของหินเป็นหินแกรนิตสีดำ

Black Galaxy ลักษณะของหินเป็นหินแกรนิตสีดำ ที่มีลายดอกสีทองขนาดเล็กและใหญ่ผสมกันทำให้มีมิติที่สวยงาม มีความแข็งแรง ทนทาน สามารถทนรอยขีดข่วน และทนความชื้น สามารถปูพื้นที่ขนาดใหญ่ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่มีปัญหาเรื่องต่อลาย แถมมีความเป็นประกายเมื่อโดนแสง จึงเป็นหินแกรนิต ลักษณะดีที่ได้รับความนิยมเลย

Black India G-20 หินแกรนิตสีดำลายดอกสีขาวขนาดเล็ก
Black India G-20 หินแกรนิตสีดำลายดอกสีขาวขนาดเล็ก

Black India G-20 เป็นหินแกรนิตสีดำ ลายดอกสีขาวขนาดเล็ก มีความสวยงามและได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน นอกจากนั้นยังมีความแข็งแรง และทนทาน แถมยังเป็นหินที่ทนรอยขีดข่วน ทนความชื้น ที่สำคัญสามารถปูพื้นที่ขนาดใหญ่ได้ ไม่มีปัญหาเรื่องต่อลายเลย ทำให้เหมาะกับการติดตั้งทั้งภายในและภายนอก เป็นหินแกรนิต ประโยชน์ดีเลย

Blue Pearl มีลักษณะเป็นหินแกรนิตสีน้ำเงิน | หินแกรนิตประเภท
Blue Pearl มีลักษณะเป็นหินแกรนิตสีน้ำเงิน

Blue Pearl ถือเป็นหินแกรนิตประเภท แกรนิตแท้ๆ ที่นำเข้ามาจากประเทศนอร์เวย์ มีลักษณะเป็นหินแกรนิตสีน้ำเงินเข้ม ที่มีลวดลายเป็นเกล็ดสีขาวเงินขนาดใหญ่ทั่วแผ่นหินสามารถปูได้อย่างสะดวกสบาย มีความแข็งแรง ทนทาน ทนความชื้น ทนความร้อน และกันรอยขีดข่วนได้ดี แถมดูแลทำความสะอาดง่าย มีความเป็นประกายเมื่อโดนแสง จึงได้รับความนิยม

Blue Roma มีลักษณะหินหินสีฟ้า ลวดลาย exotic เส้นแร่สีน้ำตาลทอง
Blue Roma มีลักษณะหินหินสีฟ้า ลวดลาย exotic เส้นแร่สีน้ำตาลทอง

Blue Roma ลักษณะของหินเป็นหินสีฟ้า ลวดลาย exotic มีเส้นแร่สีน้ำตาลทอง มีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ เป็นหินที่มีความเงางาม แต่ยังคงลวดลายสวยงามธรรมชาติ สามารถทำ Book-match ได้ ที่สำคัญมีความแข็งแรง ทนทาน กันรอยขีดข่วน และยังทนความชื้นได้ดี จึงเป็นหินแกรนิต คุณสมบัติดีที่ได้รับความนิยมเลย

2. หินแกรนิตประเภทไหนขายดี EP. 2

Castle White หินแกรนิตที่มีสีขาวมีลายดอกม่วง | หินแกรนิตประเภท
Castle White หินแกรนิตที่มีสีขาวมีลายดอกม่วง

Castle White เป็นหินแกรนิตที่มีสีขาวมีลายดอกม่วงและมีความสวยงามและทันสมัย ทำให้มีคนนิยมใช้งาน นอกจากนั้นยังมีราคาที่ไม่สูงอีกด้วย ทำให้เหมาะที่จะใช้งานในปัจจุบัน เพราะราคาเพียง 3,200 บาทต่อตารางเมตร นอกจากนั้นยังสามารถใช้ปูได้ทั้งภายในอาคารและภายนอกอาคารอีกด้วย แถมเป็นหินแกรนิตประเภทนำเข้าจากต่างประเทศด้วย จึงเป็นหินที่ได้รับความนิยม

Emerald Pearl หินที่แข็งแรง ทนทาน ทนรอยขีดข่วน
Emerald Pearl หินที่แข็งแรง ทนทาน ทนรอยขีดข่วน

Emerald Pearl เป็นหินที่แข็งแรง ทนทาน ทนรอยขีดข่วน ทนความชื้น ทำความสะอาดได้ง่ายด้วย ทำให้ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน เป็นหินแกรนิตสีเขียวเข้ม ที่มีลายดอกสีขาวเงินทั่วแผ่นหิน และเป็นประกายเมื่อโดนแสง จัดเป็นหินแกรนิต ลักษณะดีที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

Fusion Blue เป็นหินแกรนิตสีเทาอมเขียว และมีเส้นแร่วิ่งซ้อนกันเป็นคลื่น | หินแกรนิตประเภท
Fusion Blue เป็นหินแกรนิตสีเทาอมเขียว และมีเส้นแร่วิ่งซ้อนกันเป็นคลื่น

Fusion Blue เป็นหินแกรนิตสีเทาอมเขียว และมีเส้นแร่วิ่งซ้อนกันเป็นคลื่น มีความแข็งแรงทนทาน และทนการขีดข่วนและยังมีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ ทนความร้อนได้ดี เป็นหินแกรนิต ประโยชน์เหมาะสมใช้งานได้ดี ทำความสะอาดง่ายด้วย

3. สรุปหินแกรนิตประเภทไหนขายดี

หินแกรนิตประเภทที่นำเข้ามาจากต่างประเทศ จะเป็นหินแกรนิตที่มีความสวยงาม และมีความทนทานและทนต่อแรงขีดข่วนได้เป็นอย่างดี แถมยังทำความสะอาดได้ง่าย ทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการใช้งานและสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีในระยะยาว จึงเป็นหินที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนั่นเอง

สำหรับท่านใดต้องการสั่งซื้อหินตกแต่งสามารถติดต่อมาได้ที่บริษัท ฟาร์อีสท์มาร์เบิลแอนด์แกรนิต จำกัด ได้ทางเบอร์ 02 939 6199 หรือ Facebook : บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด Far East Marble & Granite ได้เลย ส่วนท่านใดมีข้อสงสัย สามารถสอบถามมาได้ เรายินดีตอบเพื่อความอุ่นใจของท่าน

บทความแนะนำ

รีวิว หินแกรนิตสีขาว แต่งบ้านสไตล์มินิมอล ดูสะอาด และสบายตา ปี 2024 บทความนี้มีคำตอบ