รู้หรือไม่ หินเทียมตกแต่งผนัง คืออะไร? และมีคุณสมบัติที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง
รู้หรือไม่ หินเทียมตกแต่งผนัง คืออะไร? และมีคุณสมบัติที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

1. หินเทียมตกแต่งผนัง ใช้ตกแต่งห้องไหนได้บ้าง

หินเทียมตกแต่งผนังใช้ตกแต่งห้องไหนได้บ้าง
หินเทียมตกแต่งผนังใช้ตกแต่งห้องไหนได้บ้าง

ห้องน้ำถือเป็นพื้นที่ ที่เหมาะกับการใช้ หินเทียมตกแต่งผนัง เป็นอย่างมาก เพราะมันสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และยังทำให้ห้องครัวของคุณมีความสวยงาม และน่าใช้งานเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นประโยชน์ต่อการทำความสะอาดอีกด้วย เพราะทำให้ห้องครัวของคุณสามารถทำความสะอาดได้ง่าย

ห้องทำงาน เป็นอีกหนึ่งห้องที่สามารถใช้งานหินเทียมมาตกแต่งพื้นที่ของผนัง เพราะจะทำให้คุณสามารถได้ผนังห้องทำงานที่สวยงาม และเหมาะสมกับการใช้ทำงาน ทำให้ในห้องทำงานมีบรรยากาศที่น่าอยู่ และรู้สึกผ่อนคลายขณะที่กำลังทำงานอยู่ได้เป็นอย่างดี เพราะหินเทียมตกแต่งผนังมีความสวยงาม

ห้องครัวใช้หินเทียมในการตกแต่งได้ดี เพราะมันทำให้ทำความสะอาดได้ง่าย นอกจากนั้นยังเป็นหินตกแต่งผนังภายนอกได้ด้วย เพราะมันมีคุณสมบัติที่เหมาะสม มีความทนทาน ทนความร้อน ไม่ซึมน้ำ ไม่ขึ้นเหลือง ตัวลวดลายเป็นการเคลือบ (glaze) คล้ายการเคลือบภาชนะ ทำให้สวยงามทนรอยขีดข่วน

หินเทียม คืออะไร และมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?
หินเทียม คืออะไร และมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

ห้องรับแขกสามารถใช้หินเทียมปูผนังได้ เพราะมันมีความสวยงาม ทำให้สามารถใช้ตกแต่งห้องรับแขกได้ และสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีในระยะยาว เรียกว่าเป็นประโยชน์ต่อคนที่ต้องการห้องรับแขกสวยๆ อย่างมาก

ห้องนอนเพราะหินเทียม คืออะไรที่มีความสวยงามและสามารถทนรอยขีดข่วน และยังมีคุณสมบัติทนความร้อนได้ดีอีกด้วย ทำให้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับห้องนอนอีกด้วยในปัจจุบัน

ห้องพระถือเป็นห้องที่สามารถใช้งานหินเทียมตกแต่งผนังได้ดี เพราะมันมีความสวยงาม และทำให้คุณสามารถใช้งานได้ดี เพราะมันมีความสวยงาม ทำให้ห้องพระของคุณดูมีความศักดิ์สิทธิและมีความสวยงาม ทำให้ไม่น่ากลัว รวมทั้งยังทำให้ห้องพระของคุณเหมาะกับการนั่งสวดมนต์อีกด้วย

ภายนอกอาคารเพราะหินตกแต่งผนังภายนอกทำให้ผนังรอบบ้านของคุณ หรือบริเวณประตูบ้านของคุณมีความสวยงามและน่าใช้งานเป็นอย่างมาก ทำให้บ้านของคุณดูสวยงามและหรูหรา เรียกว่าสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และเป็นที่นิยมในการใช้งานในปัจจุบันด้วย

2. หินเทียมตกแต่งผนังมีคุณสมบัติอย่างไร

หินเทียมตกแต่งผนังใช้ตกแต่งอะไรได้บ้าง
หินเทียมตกแต่งผนังใช้ตกแต่งอะไรได้บ้าง

Crystal Nano Calacatta ถือเป็นหินเทียมตกแต่งผนังที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และยังเป็นลักษณะหินที่เป็นหินเทียมสีขาวที่มีการตกแต่งลวดลายคล้ายหินอ่อนและมีริ้วสีเทาอ่อน มีความโดดเด่นที่ เป็นหินที่ผสมกันระหว่างผงหินอ่อนและผงกระจก ทำให้ดูแลทำความสะอาดง่าย และทนการขีดข่วน

นอกจากนั้นยังไม่มีรูบนหน้าหิน ทำให้โอกาสเกิดคราบน้อย ทำให้หินเทียม คืออะไรที่ทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกสบายในการใช้งาน และไม่ซึมน้ำ ไม่จำเป็นต้องทากันซึม และยังกันความร้อนได้ดี ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ และใช้งานได้ในระยะยาวอีกด้วย

และมีคุณสมบัติเหมาะแก่การใช้ที่หลากหลาย โดยเฉพาะงานครัวอย่าง เคาน์เตอร์ มีความทนทาน ทนความร้อน ไม่ซึมน้ำ ไม่ขึ้นเหลือง ตัวลวดลายเป็นการเคลือบ (glaze) คล้ายการเคลือบภาชนะ มีความทนทานต่อการขีดข่วนมากกว่าการปริ้นลาย และสีจะไม่ซีดลง ทำให้ใช้เป็นหินตกแต่งผนังภายนอกได้

มีความทนทาน ทนความร้อน ไม่ซึมน้ำ
หินเทียมตกแต่งผนัง มีความทนทาน ทนความร้อน ไม่ซึมน้ำ

Quartz จัดเป็นหินเทียมปูผนังที่มีลักษณะหินเป็นหินเทียมสีขาวล้วน และมันผลิตจากควอทซ์ 95% และ เรซิน 5% และหินมีความแข็งแรงทนทาน เพราะมีส่วนผสมของผงหินควอตซ์ ทนรอยขีดข่วน ทนกรด-ด่าง โอกาสขึ้นเหลืองน้อย ทนความร้อน เหมาะติดตั้งงานครัว เช่น เคาน์เตอร์ครัว เป็นอย่างมาก

Quartz Carrara เพราะหินเทียม คืออะไรที่มีความสวยงาม เพราะเป็นหินเทียมที่นำเข้าจากต่างประเทศ หินเทียมสีขาว และผลิตจากผงหินควอตซ์และเรซิน ทำให้หินมีความแข็งแรงทนทาน เพราะมีส่วนผสทของผงหินควอตซ์ ทนรอยขีดข่วน ทนกรด-ด่าง โอกาสขึ้นเหลืองน้อย และทนความร้อนด้วย

Crystal White Nanoถือเป็นหินเทียมตกแต่งผนังที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก เป็นหินเทียมที่ผสมกันระหว่างผงหินอ่อนและผงกระจก ทำให้คุณดูแลทำความสะอาดง่าย นอกจากนั้นไม่มีรูบนหน้าหิน ทำให้โอกาสเกิดคราบน้อย และไม่ซึมน้ำ ไม่จำเป็นต้องทากันซึมอีกด้วย

คุณสมบัติทั่วไปของหินเทียมที่ใช้เพื่อตกแต่งผนัง คือสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมันมีความคงทนแข็งแรง ถือเป็นหินเทียมปูผนังที่สามารถใช้งานได้อย่างอย่างสวยงาม และสามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วย

3. สรุปหินเทียมตกแต่งผนังมีประโยชน์อย่างไร

หินเทียมตกแต่งผนังมีประโยชน์กับพี่น้องประชาชนเป็นอย่างมาก ทำให้สามารถตกแต่งบ้านได้อย่างสวยงาม และทำให้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างในระยะยาว เพราะว่าผนังจะมีความทนทาน และทนความร้อน นอกจากนั้นยังทนต่อรอยขีดข่วนอีกด้วย ทำให้สามารถใช้งานได้ในระยะยาว

สำหรับท่านใดต้องการสั่งซื้อหินเทียมสามารถติดต่อมาได้ที่บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด ได้ทางเบอร์ 02 939 6199 หรือ Facebook : บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด Far East Marble & Granite ได้เลย ส่วนท่านใดมีข้อสงสัย สามารถสอบถามมาได้ เรายินดีตอบเพื่อความอุ่นใจของท่าน 

บทความแนะนำ

แชร์ไอเดีย ตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อนสีดำ เพิ่มความหรูหราให้กับบ้านของคุณ บทความนี้มีคำตอบ