รู้หรือไม่ หินเทียมตกแต่งผนัง คืออะไร? และมีคุณสมบัติที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง
รู้หรือไม่ หินเทียมตกแต่งผนัง คืออะไร? และมีคุณสมบัติที่น่าสนใจมีอะไรบ้าง

1. หินเทียมตกแต่งผนัง ใช้ตกแต่งห้องไหนได้บ้าง

แผ่นหินเทียมติดผนัง
หินเทียมตกแต่งผนังใช้ตกแต่งห้องไหนได้บ้าง

ห้องทำงาน เหมาะสำหรับการใช้งานหินเทียมมาตกแต่งพื้นที่ของผนัง เพราะจะทำให้คุณสามารถได้ผนังห้องทำงานที่สวยงาม และเหมาะสมกับการใช้ทำงาน ทำให้ในห้องทำงานมีบรรยากาศที่น่าอยู่ และรู้สึกผ่อนคลายขณะที่กำลังทำงานอยู่ได้เป็นอย่างดี เพราะหินเทียมตกแต่งผนังมีความสวยงาม

ห้องน้ำถือเป็นอีกพื้นที่ที่สามารถใช้ หินเทียมตกแต่งผนัง เพราะมันสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และยังทำให้ห้องครัวของคุณมีความสวยงาม และน่าใช้งานเป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นประโยชน์ต่อการทำความสะอาดอีกด้วย เพราะทำให้ห้องครัวของคุณสามารถทำความสะอาดได้ง่าย

ห้องครัวใช้หินเทียมในการตกแต่งได้ดี เพราะมันทำให้ทำความสะอาดได้ง่าย นอกจากนั้นยังเป็นหินตกแต่งผนังภายนอกได้ด้วย เพราะมันมีคุณสมบัติที่เหมาะสม มีความทนทาน ทนความร้อน มีโอกาสซึมน้ำหรือขึ้นเหลืองน้อยกว่าหินอ่อน ทนการขีดข่วนได้ในระดับหนึ่ง

แผ่นหินเทียมติดผนัง
หินเทียม คืออะไร และมีคุณสมบัติอะไรบ้าง?

ห้องรับแขกสามารถใช้หินเทียมปูผนังได้ เพราะมันมีความสวยงาม ทำให้สามารถใช้ตกแต่งห้องรับแขกได้ และสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีในระยะยาว เรียกว่าเป็นประโยชน์ต่อคนที่ต้องการห้องรับแขกสวยๆ อย่างมาก

ห้องนอนเพราะหินเทียม คืออะไรที่มีความสวยงามและสามารถทนรอยขีดข่วน และยังมีคุณสมบัติทนความร้อนได้ดีอีกด้วย ทำให้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และใช้งานได้อย่างเหมาะสมกับห้องนอนอีกด้วยในปัจจุบัน

ห้องพระถือเป็นห้องที่สามารถใช้งานหินเทียมตกแต่งผนังได้ดี เพราะมันมีความสวยงาม และทำให้คุณสามารถใช้งานได้ดี เพราะมันมีความสวยงาม ทำให้ห้องพระของคุณดูมีความศักดิ์สิทธิและมีความสวยงาม ทำให้ไม่น่ากลัว รวมทั้งยังทำให้ห้องพระของคุณเหมาะกับการนั่งสวดมนต์อีกด้วย

ภายนอกอาคารเพราะหินตกแต่งผนังภายนอกทำให้ผนังรอบบ้านของคุณ หรือบริเวณประตูบ้านของคุณมีความสวยงามและน่าใช้งานเป็นอย่างมาก ทำให้บ้านของคุณดูสวยงามและหรูหรา เรียกว่าสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และเป็นที่นิยมในการใช้งานในปัจจุบันด้วย

2. หินเทียมตกแต่งผนังมีคุณสมบัติอย่างไร

หินเทียมตกแต่งผนังสามารถติดตั้งได้ง่าย เพราะมีความหนาเพียง 12 มม. ทำให้เหมาะทั้งการนำมาปูพื้นและผนัง

นอกจากนั้นยังมีรูบนหน้าหินที่น้อยมาก ทำให้โอกาสเกิดคราบน้อย ทำให้หินเทียม คืออะไรที่ทำความสะอาดได้ง่ายและสะดวกสบายในการใช้งานมากกว่าหินธรรมชาติ และยังทนความร้อนได้ดี ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ และใช้งานได้ในระยะยาวอีกด้วย

และมีคุณสมบัติเหมาะแก่การใช้ที่หลากหลาย โดยเฉพาะงานครัวอย่าง เคาน์เตอร์ มีความทนทาน ทนความร้อน มีโอกาสซึมน้ำ และเกิดคราบน้อยกว่าหินอ่อน มีความทนทานต่อการขีดข่วนได้ในระดับหนึ่ง

มีความทนทาน ทนความร้อน ไม่ซึมน้ำ
หินเทียมตกแต่งผนัง มีความทนทาน ทนความร้อน ไม่ซึมน้ำ
  • Quartz จัดเป็นหินเทียมปูผนังที่มีลักษณะหินเป็นหินเทียมสีขาวล้วน และมันผลิตจากควอทซ์ 95% และ เรซิน 5% และหินมีความแข็งแรงทนทาน เพราะมีส่วนผสมของผงหินควอตซ์ ทนรอยขีดข่วน ทนกรด-ด่าง โอกาสขึ้นเหลืองน้อย ทนความร้อน เหมาะติดตั้งงานครัว เช่น เคาน์เตอร์ครัว เป็นอย่างมาก

Quartz Carrara เพราะหินเทียม คืออะไรที่มีความสวยงาม เพราะเป็นหินเทียมที่นำเข้าจากต่างประเทศ หินเทียมสีขาว และผลิตจากผงหินควอตซ์และเรซิน ทำให้หินมีความแข็งแรงทนทาน เพราะมีส่วนผสมของผงหินควอตซ์ ทนรอยขีดข่วน ทนกรด-ด่าง โอกาสขึ้นเหลืองน้อย และทนความร้อนด้วย

Crystal White Nano ถือเป็นหินเทียมตกแต่งผนังที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี เนื่องจาก เป็นหินเทียมที่ผสมกันระหว่างผงหินอ่อนและผงกระจก ทำให้คุณดูแลทำความสะอาดง่าย นอกจากนั้นไม่มีรูบนหน้าหิน ทำให้โอกาสเกิดคราบและการซึมน้ำน้อย

คุณสมบัติทั่วไปของหินเทียมที่ใช้เพื่อตกแต่งผนัง คือสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมันมีความคงทนแข็งแรง ถือเป็นหินเทียมปูผนังที่สามารถใช้งานได้อย่างอย่างสวยงาม และสามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วย แต่ควรหมั่นทำความสะอาดให้หน้าหินแห้งอยู่เสมอ เพื่อลดการเกิดคราบ

3. สรุปหินเทียมตกแต่งผนังมีประโยชน์อย่างไร

หินเทียมตกแต่งผนังมีประโยชน์กับพี่น้องประชาชนเป็นอย่างมาก ทำให้สามารถตกแต่งบ้านได้อย่างสวยงาม และทำให้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างในระยะยาว เพราะว่าผนังจะมีความทนทาน และทนความร้อนทำให้สามารถใช้งานได้ในระยะยาว

สำหรับท่านใดต้องการสั่งซื้อหินเทียมสามารถติดต่อมาได้ที่บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด ได้ทางเบอร์ 02 939 6199 หรือ Facebook : บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด Far East Marble & Granite ได้เลย ส่วนท่านใดมีข้อสงสัย สามารถสอบถามมาได้ เรายินดีตอบเพื่อความอุ่นใจของท่าน 

บทความแนะนำ

แชร์ไอเดีย ตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อนสีดำ เพิ่มความหรูหราให้กับบ้านของคุณ บทความนี้มีคำตอบ