แชร์เคล็ดลับ! เลือก หินอ่อน และหินแกรนิต ยังไงให้ได้ราคาดี ด้วยงบไม่เกินหลักหมื่น!
แชร์เคล็ดลับ! เลือก หินอ่อน และหินแกรนิต ยังไงให้ได้ราคาดี ด้วยงบไม่เกินหลักหมื่น!

1. หินอ่อน และหินแกรนิต ราคาดี งบไม่เกินหมื่น EP. หินอ่อน

หินอ่อน Black Forest มีลวดลายเส้นแร่สีขาวและสีน้ำตาล | หินอ่อน และหินแกรนิต
หินอ่อน Black Forest มีลวดลายเส้นแร่สีขาวและสีน้ำตาล

Black Forest เป็น หินอ่อน และหินแกรนิต ที่มีราคาสูง ซึ่งลักษณะของหิน จะเป็นหินอ่อนสีดำ และมีลวดลายเส้นแร่สีขาวและสีน้ำตาล วิ่งไปทางเดียวกันให้ความรู้สึกที่สวยงามและหรูหรา ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ เพราะมันมีความเงางาม แต่ยังคงลวดลายสวยงามธรรมชาติ ซึ่งราคาสูงถึง 3,800 บาทต่อตารางเมตรเลย เรียกว่าราคาดีไม่เกินหมื่นนั่นเอง

หินอ่อนสีดำ Dark Emperador ตัดด้วยเส้นแร่สีขาว ลวดลายเฉพาะตัวมีความน่าหลงไหล

Dark Emperador เป็นหินที่มีผิวขัดมัน มีความโดดเด่นด้านความเงางาม แต่ยังคงลวดลายสวยงามธรรมชาติ และมีลวดลายเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เป็นเป็นที่นิยมค่อนข้างมาก สามารถใช้ปูเสาปูผนังปูพื้นได้ มีราคาเพียง 3,200 บาทต่อตารางเมตร เป็นหินนำเข้าจากประเทศสเปน ทำให้เป็นหินอ่อน และหินแกรนิตที่มีราคาดี

หินอ่อนอีราโมซ่า วูด หรือ Eramosa Wood หินอ่อนนำเข้าจากต่างประเทศ | หินอ่อน และหินแกรนิต
หินอ่อนอีราโมซ่า วูด หรือ Eramosa Wood หินอ่อนนำเข้าจากต่างประเทศ

Eramosa Wood เป็นหินอ่อน หินแกรนิต ราคาดี และมีคนให้ความนิยมใช้งาน ผลิตจากประเทศแคนาดา มีลักษณะเป็นหินอ่อนสีน้ำตาล ที่มีเส้นแร่สีน้ำตาลอ่อนและเข้ม มีลวดลายคล้ายแผ่นไม้ทำให้เป็นหินอ่อนที่มีความสวยงาม ซึ่งมีราคาสูงถึง 4,000 บาทต่อตารางวา จึงเป็นหินที่ราคาดีเลย เรียกว่าบ้านไหนปูหิน Eramosa Wood คือการันตีว่าฐานะดี

Glacier Grey หินอ่อนตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยม
Glacier Grey หินอ่อนตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยม

Glacier Grey ถือเป็นหินอ่อนตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ลักษณะของหินเป็นหินอ่อนสีเทาขาว ลายหมอกให้ความรู้สึกหรูหรา เหมาะกับการใช้ตกแต่งภายใน มีราคาสูงถึง 3,900 บาทต่อตารางเมตรเลย เรียกว่าถ้าคุณเอากระเบื้องหินชนิดนี้ไปประดับตกแต่งพื้นที่ห้องรับแขก จะทำให้แขกที่มาบ้านมองว่าคุณฐานะดี

Grey Emperador หินอ่อนสีเทาเข้ม ตัวหน้าหินเป็นผิวขัดมัน มีความเงางาม | หินอ่อน และหินแกรนิต
Grey Emperador หินอ่อนสีเทาเข้ม ตัวหน้าหินเป็นผิวขัดมัน มีความเงางาม

Grey Emperador เป็นหินอ่อนสีเทาเข้ม ตัวหน้าหินเป็นผิวขัดมัน มีความเงางาม แต่ยังคงลวดลายสวยงามธรรมชาติ ทำให้เหมาะกับการนำไปประดับตกแต่งในอาคารบ้านเรือน สามารถใช้ปูเสา ปูผนัง ปูพื้นได้เลย นอกจากนั้นยังใช้ทำเคาน์เตอร์ครัวได้ด้วย เรียกว่าสวยงามพอๆกับหินแกรนิตแต่งสวนเลย ซึ่งราคาของมันอยู่ที่ 4,000 บาทต่อตารางเมตร

Grey Disney หินอ่อนที่ผลิตจากประเทศจีน
Grey Disney หินอ่อนที่ผลิตจากประเทศจีน

Grey Disney เป็นหินอ่อนที่ผลิตจากประเทศจีน ตัวผิวหน้าหินเป็นผิวขัดมัน ตัวลักษณะของหินเป็นหินอ่อนสีเทา ที่มีเส้นแร่สีขาวเทา มีราคาอยู่ที่ 3,200 บาทต่อตารางเมตร ถือเป็นหินอ่อน และหินแกรนิตที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เพราะมันมีลวดลายสวยงามและมีความคงทนแข็งแรง แถมทำความสะอาดง่ายด้วย

Panda White มีลักษณะของหินแบบหน้าหินสีขาว มีลายเส้นแร่สีดำ | หินอ่อน และหินแกรนิต
Panda White มีลักษณะของหินแบบหน้าหินสีขาว มีลายเส้นแร่สีดำ

Panda White มีลักษณะของหินแบบหน้าหินสีขาว มีลายเส้นแร่สีดำ สามารถใช้ปูเสา และปูผนังได้ดี มีลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ นอกจากนั้นยังเป็นหินอ่อนที่มีราคาสูงด้วย เพราะมีราคาอยู่ที่ 8,600 บาทต่อตารางเมตร เรียกว่าเป็นหินอ่อน หินแกรนิต ราคาดี มีความสวยงามและมีความหรูหราเลย สามารถใช้ปูห้องรับแขกได้เป็นอย่างดี

2. หินอ่อน และหินแกรนิตราคาดี งบไม่เกินหมื่น EP. หินแกรนิต

หินแกรนิตสีดำ มีดอกสีขาวเล็กและใหญ่กระจายทั่วหน้าหิน
Black India หินแกรนิตสีดำ มีดอกสีขาวเล็กและใหญ่กระจายทั่วหน้าหิน

Black India เป็นหินแกรนิตราคาสูง ซึ่งลักษณะของหินเป็นหินแกรนิตสีดำ มีดอกสีขาวเล็กและใหญ่กระจายทั่วหน้าหินเลย สามารถเห็นดอกได้ชัดเจน เรียกว่าเป็นหินอ่อน และหินแกรนิตที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเลย โดยเป็นหินนำเข้าจากประเทศอินเดีย มีราคาอยู่ที่ 3,200 บาทต่อตารางเมตร

Blue Pearl หินแกรนิตสีน้ำเงินเข้ม และมีลวดลายเป็นเกล็ดสีขาว  | หินอ่อน และหินแกรนิต
Blue Pearl หินแกรนิตสีน้ำเงินเข้ม และมีลวดลายเป็นเกล็ดสีขาว

Blue Pearl โดยลักษณะของหินจะเป็นหินแกรนิตสีน้ำเงินเข้ม และมีลวดลายเป็นเกล็ดสีขาวเงินขนาดใหญ่ทั่วแผ่นหินมีความหรูหรา ตัวหินมีความเป็นประกายและเล่นแสงได้อย่างโดดเด่น นอกจากนั้นยังทนความชื้น ทนความร้อน กันรอยขีดข่วน ทำความสะอาดได้ง่ายมาก ได้รับความนิยมพอๆ กับหินอ่อนตกแต่งบ้านเลย ซึ่งมีราคาประมาณ 4,200 บาทต่อตารางเมตร

Castle Whit หินแกรนิตที่นำเข้ามาจากประเทศอินเดีย
Castle Whit หินแกรนิตที่นำเข้ามาจากประเทศอินเดีย

Castle White เป็นหินแกรนิตที่นำเข้ามาจากประเทศอินเดีย มีความเรียบหรูและสวยงามมาก มีลักษณะของหินเป็นหินแกรนิตสีขาวที่มีลายดอกสีม่วง ทำให้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และทำความสะอาดง่ายด้วย เป็นหินอ่อน หินแกรนิต ราคาดีเลย เพราะราคา 3,200 บาทต่อตารางเมตร เรียกว่าได้รับความนิยมพอๆ กับหินอ่อนตกแต่งบ้านเลย

Imperial Brown หินแกรนิตสีน้ำตาล ที่มีลวดลายเป็นเกร็ด  | หินอ่อน และหินแกรนิต
Imperial Brown หินแกรนิตสีน้ำตาล ที่มีลวดลายเป็นเกร็ด

Imperial Brown เป็นหินแกรนิตสีน้ำตาล ที่มีลวดลายเป็นเกร็ด มีความเป็นประกายเมื่อสะท้อนแสง ผิวหน้าหิน เป็นหน้าขัดมัน ทำให้มีความสวยงามและมีความหรูหรา เหมาะที่จะใช้เป็นหินแกรนิตแต่งสวนได้ เพราะมันมีสีน้ำตาล อาจจะใช้ตกแต่งกำแพงของสระน้ำในสวนได้ ช่วยเพิ่มความหรูหราได้เป็นอย่างดี โดยราคาจะอยู่ที่ 4,400 บาทต่อตารางเมตร

Kozmus หินแกรนิตนำเข้าจากประเทศบราซิล
Kozmus หินแกรนิตนำเข้าจากประเทศบราซิล

Kozmus เป็นหินแกรนิตนำเข้าจากประเทศบราซิล เป็นหินแกรนิตสีเขียวเข้ม Exotic และมีเส้นแร่สีน้ำตาลเข้มคล้ายสนิม แต่สีขาวหม่น พาดเป็นลายทั่วแผ่นหิน ถือว่าเป็นหินอ่อน และหินแกรนิตที่มีราคาสูง เพราะราคา 6,500 บาทต่อตารางเมตรเลย เป็นหินแกรนิตแต่งสวนที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

3. สรุปหินอ่อน และหินแกรนิตดีอย่างไร?

หินอ่อน และหินแกรนิตดีต่อการตกแต่งบ้านให้หรูหราอย่างแน่นอน เรียกว่าเป็นหินที่มีความสวยงาม และมีความคงทนแข็งแรงอีกด้วย หากว่าเลือกหินอ่อน หรือ หินแกรนิตที่ราคาดี ราคาสูงสักหน่อย ก็จะช่วยแสดงฐานะทางการเงินให้กับคุณได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณดูดีในสังคมเลยทีเดียว

สำหรับท่านใดต้องการสั่งซื้อหินตกแต่งสามารถติดต่อมาได้ที่บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด ได้ทางเบอร์ 02 939 6199  หรือ Facebook : บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด Far East Marble & Granite ได้เลย ส่วนท่านใดมีข้อสงสัย สามารถสอบถามมาได้ เรายินดีตอบเพื่อความอุ่นใจของท่าน

บทความแนะนำ

รีวิว หินลูกเต๋า มีลักษณะอย่างไร ? และใช้ตกแต่งบ้านส่วนไหนได้บ้าง ? บทความนี้มีคำตอบ