4 แบบ หินอ่อนสีครีม ช่วยตกแต่งบ้านให้สวยขึ้น ด้วยโทนสีอบอุ่น และสบายตา
4 แบบ หินอ่อนสีครีม ช่วยตกแต่งบ้านให้สวยขึ้น ด้วยโทนสีอบอุ่น และสบายตา

1. หินอ่อนสีครีม สำหรับคนรุ่นใหม่

Mocca V สามารถนำมาใช้ตกแต่งบ้านได้แบบหลากหลายสไตล์ เพราะ หินอ่อนสีครีม มีความสวยงามมาก และสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังโทนสีเข้ากับการตกแต่งได้หลายสไตล์ ที่สำคัญหินม็อคค่า ไลม์สโตน หรือ Mocca หินไลม์สโตนนำเข้าจากต่างประเทศ ทำให้มีราคาสูง ทำให้บ้านของคุณดูหรูหรามากขึ้นนั้นเอง

ซึ่งหินม็อคค่า ไลม์สโตนนำเข้ามาจากประเทศโปรตุเกส ที่มีลวดลายกลมกลืนไปกับสีหิน แต่ถูกคนจำนวนมากเข้าใจผิดว่าเป็นหินอ่อน แต่ความจริงเป็นหินไลม์สโตน จะมีเนื้อหินจะมีความคล้ายเนื้อทราย ส่วนความแข็งแรงพอๆกับหินอ่อน จึงถือว่าเป็นหินอ่อนสีครีมที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีในระยะยาวนั้นเอง

Malisa Beige A ถือเป็นหินอีกแบบที่จะถูกใจคนรุ่นใหม่แบบคุณอย่างแน่นอน เพราะด้วยโทนสีที่ทันสมัย ทำให้ถูกใจบรรดาคนรุ่นใหม่ เพราะมันเป็นรูปแบบการปูกระเบื้องในบ้านของคนรุ่นใหม่อยู่แล้ว ทำให้กระเบื้องแบบนี้เป็นหินอ่อนตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเป็นอย่างมาก และถูกใช้งานในหลายสถานที่

ซึ่งสามารถใช้เป็นกระเบื้องปูภายในบ้าน และใช้เป็นกระเบื้องปูภายนอกอาคารได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังถูกใช้สำหรับการปูในร้านค้าและอาคารต่างๆ อีกมากมาย ถือเป็นกระเบื้องที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ถือว่าเป็นหินตกแต่งบ้านราคาสบายกระเป๋า ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายนั้นเอง

หินอ่อนสีครีม เหมาะตกแต่งส่วนไหนบ้าง?
หินอ่อนสีครีมเหมาะตกแต่งส่วนไหนบ้าง?

Thunder Beige ถือเป็นหินอ่อนสวย ๆ ที่ถูกใจคนรุ่นใหม่ เพราะว่าเป็นหินที่ผลิตมาจากประเทศตุรกี ถือว่าเป็นหินอ่อนที่ได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่เลยก็ว่าได้ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และเป็นประโยชน์อย่างมาก เพราะมันมีความแข็งแรง และใช้งานได้อย่างคุ้มค่าและคุ้มกับราคาอีกด้วย

เรียกว่าถ้าคุณต้องการหินอ่อนที่มีสีครีมและมีความแข็งแรงทนทานสามารถใช้ Thunder Beige ได้เลย เพราะเป็นหินอ่อนสีครีมที่ทั้งสวยงามและความหรูหรา ทำให้สามารถใช้งานได้ในระยะยาว เพราะมันมีความคงทน และทนแดดทนฝนสามารถปูในพื้นที่กลางแจ้งได้อย่างสะดวกสบายและใช้งานได้อย่างคุ้มค่า

Light Emperador ถือเป็นหินอ่อนตกแต่งบ้านอีกแบบที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน และมีผู้หันมาใช้งานกันมากขึ้น เนื่องจากเป็นหินอ่อนสีน้ำตาล เส้นแร่สีขาวครีมทำให้มันมีความสวยงามและสามารถใช้งานได้ในระยะยาวทำให้มีความคุ้มค่าในการใช้งาน นอกจากนั้นยังเป็นกระเบื้องที่นำเข้ามาจากประเทศตุรกีอีกด้วย

2. หินอ่อนสีครีม สำหรับคนรุ่นใหญ่

หินอ่อนสีครีม ที่มีความสวยงามและสามารถใช้งานระยะยาว
หินอ่อนสีครีม ที่มีความสวยงามและสามารถใช้งานระยะยาว

Mocca V ถือว่าถูกใจคนรุ่นใหญ่อย่างแน่นอน เนื่องจากเป็นหินอ่อนสีครีมที่มีความสวยงามและสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดีในระยะยาว ทำให้คุณมีความสะดวกสบายในการใช้งานเป็นอย่างมาก เรียกว่าทำให้คนรุ่นใหญ่แบบคุณสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า เพราะมันมีความคงทนและแข็งแรงเป็นอย่างมาก

ด้วยนวัตกรรมหินอ่อนของประเทศโปรตุเกส ทำให้ Mocca V เป็นหินอ่อนที่มีสีครีม ลวดลายน้อย เนื้อทราย ทำให้มีความสวยงามและแปลกตา เรียกว่าถูกใจคนรุ่นใหญ่ และเป็นหินตกแต่งบ้านราคาไม่สูง ทำให้สามารถซื้อมาตกแต่งบ้านได้ ซึ่งสามารถตกแต่งได้ทั้งภายในอาคารและภายนอกอาคาร

Malisa Beige A ถือว่าเป็นหินอ่อนตกแต่งบ้านที่มีความหรูหรา และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนั้นยังมีความคงทนและแข็งแรงเป็นอย่างมาก ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เป็นหินอ่อนที่มีสีครีม ลายเส้นแร่สีขาวน้อย และยังเป็นหินหน้าขัดมันอีกด้วย ทำให้มีความคงทน

หินตกแต่งบ้านลายสวยราคาถูกหาซื้อที่ไหนดี
หินตกแต่งบ้านลายสวยราคาถูกหาซื้อที่ไหนดี

ส่งผลให้คุณสามารถใช้งานหินรุ่นนี้ได้ในระยะยาว เพราะมันเป็นหินตกแต่งบ้านราคาถูกเมื่อเปรียบเทียบกับคุณภาพของหิน ถือว่าเป็นหินอ่อนที่ราคาถูกมาก นอกจากนั้นยังเป็นหินอ่อนที่มีความสวยงามอีกด้วย

Thunder Beige ถือเป็นหินอ่อนสวย ๆ ชนิดหนึ่ง ซึ่งเป็นที่นิยมในการใช้งานในปัจจุบัน เพราะมันสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่า เนื่องจากเป็นหินอ่อนที่มีความคงทนเป็นอย่างมาก และสามารถใช้งานได้ในระยะยาว

Light Emperador ถือเป็นหินอ่อนสีครีมที่ได้รับนิยมในปัจจุบัน เพราะมีคนใช้งานหินลักษณะนี้กันเป็นจำนวนมาก เพราะมันมีความสวยงามและมีลวดลายที่แตกต่าง ทำให้ได้รับความนิยมในกลุ่มของคนรุ่นใหญ่เป็นอย่างมาก

ถือว่าเป็นหินอ่อนสวย ๆ ที่คนรุ่นใหญ่นิยมใช้งาน เพราะสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และใช้ปูได้ทั้งภายในและภายนอกอาคาร ทำให้คนรุ่นใหญ่แบบคุณสามารถใช้งานหินชนิดนี้ได้อย่างสะดวกสบายนั้นเอง

3. สรุปหินอ่อนสีครีมแบบไหนดี

หินอ่อนสีครีม สวยทั้งสี่แบบ ซึ่งสามารถเลือกใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ทำให้ทั้งคนรุ่นใหม่และคนรุ่นใหญ่สามารถเลือกใช้งานได้ตามชอบใจได้เลย เพราะสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าเนื่องจากมีความคงทนและมีความแข็งแรงเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังมีความหรูหรา ทำให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบายด้วย

สำหรับท่านใดต้องการสั่งซื้อหินตกแต่งสามารถติดต่อมาได้ที่บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด ได้ทางเบอร์ 02 939 6199 หรือ Facebook : บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด Far East Marble & Granite ได้เลย ส่วนท่านใดมีข้อสงสัย สามารถสอบถามมาได้ เรายินดีตอบเพื่อความอุ่นใจของท่าน

บทความแนะนำ

มือใหม่ควรรู้ 14 วิธีดูแลหินอ่อนอย่างถูกต้อง ให้สวยคงอยู่ตลอดกาล บทความนี้มีคำตอบ