1. หินเทียมคริสตัลไวท์ นาโนกับงานเคาน์เตอร์ครัว

หินเทียมคริสตัลไวท์ นาโน ถูกผลิตโดยมีกระจกเป็นส่วนผสม มีค่าโมสเกลอยู่ในระดับสูงคือ 6.5 ทำให้สามารถทนต่อแรงขีดข่วนในการทำครัวได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณสามารถสบายใจได้ว่าครัวของคุณจะสวยงามและทนทานจากบรรดาอุปกรณ์ทำอาหารต่างๆ อย่างแน่นอน แต่อาจจะเกิดรอยขนแมวได้บ้างตามการใช้งานปกติทั่วไป

สามารถทำความสะอาดครัวได้ง่าย เพราะเคาน์เตอร์ครัวที่ทำจากหินชนิดนี้ สามารถเช็ดและทำความสะอาดได้ง่าย และไม่ได้รับผลกระทบจากคราบน้ำมันด้วย เพราะต่อให้มีคราบน้ำมันมาติด ก็แค่ใช้ผ้าและน้ำยาล้างจานเช็ดล้าง เพียงเท่านี้ก็ได้ครัวที่สะอาดแล้ว เพราะฉะนั้นหินเทียมคริสตัลไวท์ นาโนเหมาะกับการทำครัวอย่างมาก

หินเทียมคริสตัลไวท์กับงานเคาน์เตอร์ครัว

หมดห่วงเรื่องคราบน้ำมันได้อย่างแน่นอน ถ้าคุณใช้หินเทียมผนังในครัวของคุณ เพราะมันทำให้ครัวของคุณสามารถทำความสะอาดได้ง่ายเป็นอย่างมาก และยังไม่ต้องกังวลเรื่องคราบน้ำมันติดกำแพงเลยด้วย แต่หากปล่อยคราบทิ้งไว้นานๆ ก็อาจจะทำให้เกิดการสะสม ทำให้เช็ดออกยากหรืออาจจะทิ้งคราบไว้ถาวร จึงต้องหมั่นทำความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ

กันความร้อนได้ดี หินเทียมคืออะไรที่สามารถรองรับหม้อ หรือกาต้มร้อนได้แบบที่ไม่ต้องเป็นห่วงเลยว่าจะเกิดความเสียหาย แต่เพื่อความสบายใจทุกท่านก็สามารถที่จะใช้ผ้าชุบน้ำมารองรับกาน้ำร้อน หรือมารองรับหม้อร้อนได้ หรืออาจจะเอาแผ่นไม้ญี่ปุ่นที่ใช้รองของร้อนมารองรับของร้อนได้เลย

หินเทียมคืออะไร ใช้ตกแต่งส่วนใดของบ้าน

สวยงามหรูหราจากหินเทียมเคาน์เตอร์ครัวจะทำให้ครัวของคุณสวยหรูดูแพงขึ้นมาได้อย่างแน่นอน นอกจากนั้นข้อดีของหินคริสตัลไวท์คือสามารถดูแลทำความสะอาดได้ง่าย เพียงแต่ต้องทำความสะอาดเป็นประจำ วิธีการง่ายๆ เลย เช่น คุณสามารถเช็ดคราบน้ำมันตามผนังและตามเคาน์เตอร์ด้วยผ้าสะอาดชุบน้ำยาล้างภาชนะเพียงเล็กน้อย ก็จะช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกได้แล้ว

ปลอดภัยจากไฟไหม้แน่นอนถ้าผนังครัว เคาน์เตอร์ครัวทำจากหินเทียมคริสตัลไวท์ นาโน เพราะโอกาสที่คุณจะผัดผักบุ้งไฟแดงแล้วไฟไหม้ครัวก็อาจจะมีอยู่เหมือนกัน แต่ถ้าใช้หินทำผนัง โอกาสไฟไหม้ก็จะลดลงในทันที ทำให้คุณสามารถทำผักบุ้งไฟแดงได้อย่างสะดวก และทำได้อย่างสนุกเลยก็ว่าได้ แต่ไม่ว่าจะทำอะไร ก็ขอให้คำนึงถึงความปลอดภัยจากไฟไหม้ไว้ด้วยเป็นแนวทางที่ดีที่สุด เพราะหากเกิดเหตุไม่คาดคิดขึ้นมา คนที่จะต้องแบกรับความเสียหายก็คือคุณและครอบครัวคุณเอง

2. หินเทียมคริสตัลไวท์ นาโนกับงานอื่นๆ

ทำโต๊ะอาหารด้วยหินเทียมคริสตัลไวท์ นาโน ก็ถือเป็นทางเลือกที่ดีในการทำโต๊ะอาหาร เพราะมันทำให้โต๊ะอาหารของคุณมีความคงทนแข็งแรง และยังสามารถดำเนินการทำความสะอาดได้แบบสะดวกสบาย เรียกว่าสามารถทำโต๊ะอาหารแบบนี้ในห้องครัวได้เลยด้วย ทำให้คุณได้โต๊ะอาหารที่มีลักษณะและรูปแบบเหมือนห้องครัว เรียกว่าจะได้สินค้าเกรดเดียวกัน ทำให้มีรูปแบบห้องครัวที่เป็นรูปแบบเดียวกันได้เลย

หินเทียมคริสตัลไวท์กับงานอื่นๆ

ทำห้องพระในบ้าน ก็เป็นอีกหนึ่งหนทางที่น่าสนใจ เพราะหินเทียมเคาน์เตอร์ครัวสามารถนำไปทำโต๊ะหมู่บูชาพระในห้องพระได้เหมือนกัน และยังทำให้คุณได้โต๊ะหมู่บูชาที่สวยงามและเหมาะสมเป็นอย่างมาก ทำให้คุณสามารถไหว้พระได้แบบสะอาดตาและสบายตาอีกด้วย

ทำห้องน้ำหรูๆ สามารถใช้หินเทียมผนังได้เลย เพราะมันจะทำให้ห้องน้ำของคุณสามารถทำความสะอาดให้คราบสบู่ต่างๆ หลุดออกไปได้ง่ายและสะดวกสบาย นอกจากนั้น ยังช่วยให้ห้องน้ำของคุณดูหรูหราและสะดวกสบายในการใช้งานอีกด้วย ทำให้คุณสามารถใช้งานห้องน้ำได้แบบไร้กังวล

หินเทียมเคาน์เตอร์ครัว หินตกแต่งครัวสวยๆ

ทำที่นั่งนอกตัวบ้านได้อย่างสวยงาม เพราะหินเทียมคืออะไรที่สามารถนำมาประดับตกแต่งส่วนต่างๆ ของตัวบ้านได้แบบไม่ยากนัก เพราะกำแพงด้านนอก รวมถึงนอกตัวบ้านก็สามารถทำที่นั่งพักกินลมชมวิวได้ง่ายๆ ด้วยหินสวยๆแบบนี้ จะทำให้บ้านของคุณมีความสวยงามมากขึ้นไปด้วย หรือจะนำหินเทียมคริสตัลไวท์ นาโนมาทำผนังห้องรับแขกภายในตัวบ้านก็ได้เหมือนกัน เพราะมันสามารถให้ความหรูหราให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี และให้ความสบายตาให้กับแขกที่มาบ้านด้วย

3. สรุปหินเทียมคริสตัลไวท์ นาโน

หินเทียมคริสตัลไวท์ มีประโยชน์อย่างมาก ในการทำเคาน์เตอร์ครัว และผนังในครัว นอกจากนั้นยังสามารถนำมาตกแต่งบ้านในส่วนต่างๆ ได้เป็นอย่างดีด้วย หากท่านใดสนใจสั่งซื้อสามารถติดต่อมาที่บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด Far East Marble & Granite ได้เลย ส่วนท่านใดที่มีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามมาได้ เรายินดีให้คำตอบกับทุกคำถาม เพื่อให้ท่านได้หินที่ดีไปใช้งาน