11 ไอเดีย ตกแต่งบ้านโทนสีเขียว เหนี่ยวทรัพย์ ช่วยให้บ้านดูสดชื่น น่าอยู่มากขึ้น!
11 ไอเดีย ตกแต่งบ้านโทนสีเขียว เหนี่ยวทรัพย์ ช่วยให้บ้านดูสดชื่น น่าอยู่มากขึ้น!

1. ตกแต่งบ้านโทนสีเขียว สไตล์ไหนดี EP. 1

ตกแต่งบ้านโทนสีเขียว สไตล์ไหนดี
ตกแต่งบ้านโทนสีเขียว สไตล์ไหนดี

1. การออกแบบเคาน์เตอร์ครัวกับการ ตกแต่งบ้านโทนสีเขียว ด้วย Tropical Green Marble เป็นหินอ่อนโทนเขียวที่มีแร่สีเหลืองตัดแทรกเล็กน้อย ซึ่งมันสามารถให้ความสดชื่นและความสดใสได้เป็นอย่างดี ทำให้เคาน์เตอร์ครัวของคุณมีความสวยงาม นอกจากนั้นยังเป็นเคาน์เตอร์ครัวที่คุณสามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วย

ซึ่งสามารถออกแบบเคาน์เตอร์ได้หลายแบบ ทำให้คุณได้เคาน์เตอร์ครัวที่มีความสวยงาม นอกจากนั้นยังเป็นเคาน์เตอร์ครัวที่มีความทันสมัยอีกด้วย แต่ว่าต้องให้ช่างที่มีความชำนาญปูเคาน์เตอร์ครัวให้เพื่อให้เคาน์เตอร์ครัวของคุณมีความแข็งแรง และเป็นการตกแต่งบ้านโทนสีเขียวที่สามารถใช้งานได้ในระยะยาว

การออกแบบอ่างล้างหน้าด้วย Tropical Green Marble
การออกแบบอ่างล้างหน้าด้วย Tropical Green Marble

2. การออกแบบโต๊ะทานข้าวด้วย Tropical Green Marble ถือเป็นการออกแบบที่ใช้งานหินอ่อนสีเขียวได้ตอบโจทย์ทั้งคนรุ่นใหม่และคนรุ่นใหญ่เลย เพราะด้วยลวดลายของหินที่มีแร่สีเหลืองแทรกเล็กน้อย ทำให้ตัวโต๊ะทานข้าวมีความสวยงามและมีความทันสมัย ทำให้คุณสามารถใช้งานโต๊ะทานข้าวได้ในระยะยาวด้วย เพราะมันจะมีความคงทนและแข็งแรง

3. การออกแบบอ่างล้างหน้าด้วย Tropical Green Marble ถือเป็นรูปแบบการออกแบบที่มีคนรุ่นใหม่และคนรุ่นใหญ่ชื่นชอบเลย เพราะมันทำให้คุณได้อ่างล้างหน้าที่มีความหรูหราและมีความทันสมัยด้วย ซึ่งลวดลายของมันจะสวยงามกว่าหินแกรนิตสีเขียวอย่างแน่นอน แต่ก็ขึ้นกับความชอบส่วนบุคคลด้วย

4. การออกแบบลานหน้าบ้านด้วย Spider Green Marble ถือเป็นการออกแบบที่น่าสนใจเลย เพราะช่วยให้ลานหน้าบ้านของคุณมีความสวยงามและมีความแข็งแรงด้วย นอกจากนั้นยังให้ความหรูหราได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังทำให้บ้านของคุณมีความเป็นธรรมชาติ เรียกว่าจะเป็นการออกแบบที่ถูกใจคุณอย่างแน่นอน เพราะสวยงามพอๆ กับหินแกรนิตตกแต่งบ้านยอดนิยม

การออกแบบเสาบ้านด้วยหินอ่อน Spider Green Marble | ตกแต่งบ้านโทนสีเขียว
การออกแบบเสาบ้านด้วยหินอ่อน Spider Green Marble

5. การออกแบบเสาบ้านด้วย Spider Green Marble ถือเป็นการตกแต่งบ้าน โทนสีเขียวที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเลย ด้วยลักษณะของหินอ่อนเขียวเข้ม ริ้วขาวกระจายทั่วแผ่น คล้ายใยแมงมุมทำให้มีความสวยงามเหมาะกับการตกแต่งเสาบ้าน เช่น พวกเสาที่อยู่หน้าบ้าน หรือเสาที่อยู่ภายในบ้าน

เพราะมันจะทำให้บ้านของคุณดูสวยงามและเป็นกระเบื้องที่มีความแข็งแรงด้วย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ปูเสาในห้องนอนได้ด้วย เพราะทำให้ห้องต่างๆ ของบ้านคุณมีความน่าอยู่มีความสวยงาม และทันสมัยด้วย ถือว่าเป็นหินอ่อนสีเขียวที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

2. ตกแต่งบ้านโทนสีเขียวสไตล์ไหนดี EP. 2

ตกแต่งบ้านโทนสีเขียวดียังไง?
ตกแต่งบ้านโทนสีเขียวดียังไง?

6. การทำบันไดด้วย Crystal Jade Marble ทำให้คุณได้บันไดที่มีความสวยงามและมีความทันสมัย ด้วยรูปแบบของหินอ่อนขาว แซมเขียว คล้ายหยกทำให้ตัวบันไดของคุณมีความหรูหรามาก เรียกว่าถ้าบ้านไหนปูพื้นบันไดด้วยหินชนิดนี้ จะทำให้บันไดของคุณมีความหรูหรามาก ถือเป็นการตกแต่งบ้านโทนสีเขียวที่ได้รับความนิยมเลย

ซึ่งบันไดมีหลายแบบมาก ซึ่งแต่ละแบบก็สามารถใช้ Crystal Jade Marble เป็นกระเบื้องได้เลย ไม่ว่าจะเป็นบันไดแบบโบราณหรือจะเป็นบันไดแบบรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย ก็สามารถใช้กระเบื้อง Crystal Jade Marble ได้เลย มีความแข็งแรงๆ พอๆ กับหินแกรนิตสีเขียวเลย ทำให้บันไดมีความสวยงาม

การทำบันไดด้วยหินอ่อน Crystal Jade Marble | ตกแต่งบ้านโทนสีเขียว
การทำบันไดด้วยหินอ่อน Crystal Jade Marble

7. การปูผนังห้องพระด้วย Crystal Jade Marble ถือเป็นการใช้งานหินที่เหมาะสม เพราะทำให้ห้องพระมีความขลังและมีพลัง เรียกว่าช่วยเสริมบารมีในเรื่องของฮวงจุ้ยได้เป็นอย่างดี ทำให้ห้องพระมีความสวยงามและหรูหราอีกด้วย จึงเป็นหินอ่อนสีเขียวที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน และมีความสวยงามมาก

การปูโต๊ะทานข้าวด้วย Avocatus Quartzite
การปูโต๊ะทานข้าวด้วย Avocatus Quartzite

8. การปูโต๊ะทานข้าวด้วย Avocatus Quartzite ถือเป็นรูปแบบของโต๊ะกินข้าวที่มีความสวยงามและมีความทันสมัยมาก เรียกว่าทำให้โต๊ะทานข้าวของคุณมีความทันสมัยและสวยงามเลย นอกจากนั้นยังมีความแข็งแรงพอๆ กับหินแกรนิตสีเขียวด้วย

9. การปูพื้นห้องครัวด้วย Avocatus Quartzite ซึ่งก็คือมีความสวยงามมาก เพราะมันเป็นหินเขียวเข้ม แต้มลายขาว ลวดลายเป็นเอกลักษณ์ สีสดใสมาก ทำให้คุณได้ห้องน้ำที่มีความสวยงามและมีความทันสมัยด้วย เป็นหินแกรนิตตกแต่งบ้านที่ได้รับความนิยม

การปูเคาน์เตอร์ครัวด้วย Emerald Pearl Granite | ตกแต่งบ้านโทนสีเขียว
การปูเคาน์เตอร์ครัวด้วย Emerald Pearl Granite

10. การปูเคาน์เตอร์ครัวด้วย Emerald Pearl Granite ถือเป็นการตกแต่งบ้านโทนสีเขียวที่มีความสวยงามและมีความทันสมัย นอกจากนั้นยังทำให้เคาน์เตอร์ครัวมีความแข็งแรงด้วย เรียกว่าทำให้คุณใช้งานได้ในระยะยาวแน่นอน

11. การปูอ่างล้างจานด้วย Emerald Pearl Granite มีความแข็งแรงๆ พอๆ กับหินแกรนิตตกแต่งบ้าน นอกจากนั้นยังมีเกล็ดประกายเล็กน้อย มีความเล่นแสง ทำให้ได้อ่างล้างจานและอ่างล้างหน้าที่มีความสวยงามและทันสมัย

3. ตกแต่งบ้านโทนสีเขียวดีมั้ย

การตกแต่งบ้านโทนสีเขียวมีมากมายหลายรูปแบบ ซึ่งคุณสามารถเลือกรูปแบบการตกแต่งที่ชอบได้เลย เพราะว่าแต่ละคนมีความชื่นชอบที่แตกต่างกัน ส่วนเรื่องความแข็งแรงขอให้สบายใจได้ เพราะหินทุกชนิดมีความแข็งแรงอยู่แล้ว

สำหรับท่านใดต้องการสั่งซื้อหินตกแต่งสามารถติดต่อมาได้ที่บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด ได้ทางเบอร์ 02 939 6199 หรือ Facebook : บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด Far East Marble & Granite ได้เลย ส่วนท่านใดมีข้อสงสัย สามารถสอบถามมาได้ เรายินดีตอบเพื่อความอุ่นใจของท่าน

บทความแนะนำ

รีวิวจุดเด่น หินอ่อน black forest มีอะไรบ้าง? และเหมาะตกแต่งบ้านส่วนไหนบ้าง? บทความนี้มีคำตอบ