1. ตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อน 7 แบบยอดนิยม

ตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อน 7 แบบยอดนิยม
ตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อน 7 แบบยอดนิยม

หินอ่อนสไตล์ดำขาวกับพื้นไม้ เป็นรูปแบบการตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อนที่มีความสวยงามมาก ทำให้คุณสามารถตกแต่งบ้านได้อย่างสะดวกสบาย เรียกว่าบ้านของคุณจะมีความหรูหรา และสวยงาม นอกจากนั้นยังให้บรรยากาศที่มีความเป็นธรรมชาติ เรียกว่าคุณจะชื่นชอบอย่างแน่นอน เพราะมันทำให้บ้านดูมีความทันสมัยด้วย

ตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อน ด้วยหินอ่อนสไตล์ขาวล้วน
ตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อน ด้วยหินอ่อนสไตล์ขาวล้วน

หินอ่อนสไตล์ขาวล้วน ให้ความรู้สึกเหมือนเดินอยู่ในห้างที่มีความหรูหรา ทำให้บ้านของคุณมีความหรูหรามากขึ้นอย่างแน่นอน เรียกว่าช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นทำให้คุณหามุมถ่ายรูปในบ้านได้ง่ายและสะดวกสบายด้วย ถือเป็นการตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อนที่น่าสนใจเลย

หินอ่อนสไตล์ขาวทอง ถือเป็นหินอ่อนตกแต่งผนังภายนอและภายในที่น่าสนใจเลย เพราะมันเป็นสไตล์ที่ได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน เนื่องจากสีทองให้ความหรูหราได้เป็นอย่างดี และสีขาวก็ช่วยเพิ่มความทันสมัยให้กับตัวบ้าน ทำให้มีคนจำนวนมากมาตกแต่งบ้านในรูปแบบนี้ ทำให้บ้านของเขามีความสวยงามนั่นเอง

หินอ่อนสไตล์ขาวกับดำ สไตล์ที่คนรุ่นใหม่ | ตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อน
หินอ่อนสไตล์ขาวกับดำ สไตล์ที่คนรุ่นใหม่

หินอ่อนสไตล์ขาวกับดำ ถือเป็นอีกสไตล์ที่คนรุ่นใหม่ให้ความชื่นชอบมาก แต่คนรุ่นใหญ่ที่ยังมีความเชื่อบางอย่างอยู่อาจจะไม่ชอบการตกแต่งบ้านในรูปแบบนี้ เนื่องจากมันมีความหมายที่ไม่เป็นมงคล ส่วนเรื่องการใช้ผนังหินอ่อนเทียมก็สามารถใช้งานได้ แต่ความแข็งแรงและความสวยงามอาจจะสู้หินอ่อนแท้ไม่ได้

หินอ่อนแบบเทาและทอง ถือเป็นอีกสไตล์ที่ได้รับความนิยม ลายพื้นหินอ่อนแบบสีดำได้รับความนิยมมากในปัจจุบัน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างหรูหรา เพราะตัวหินมีความหรูหรามาก และมีความสวยงามด้วย ยิ่งมีลายสีทองในการตัดสี ทำให้พื้นมีความสวยงามและมีความทันสมัยด้วย

หินอ่อนโทนสีดำล้วนตกแต่งบ้าน | ตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อน
หินอ่อนโทนสีดำล้วนตกแต่งบ้าน

หินอ่อนโทนสีดำล้วน เรียกว่าเป็นการตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อนที่มีความสวยงาม และได้รับความนิยมในกลุ่มคนรุ่นใหม่ ทำให้บ้านของคุณมีความโดดเด่นมากขึ้นด้วย นอกจากนั้นยังมีความทันสมัย และมีความหรูหรา นอกจากนั้นยังทำให้คุณสามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วย เรียกว่าทั้งสวยทั้งทำความสะอาดได้ง่าย

2. ตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อนอะไรดี

ตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อนอะไรดี
ตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อนอะไรดี

Dark Emperador เป็นหินอ่อนที่ได้รับความนิยม ถือเป็นการตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อนที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเลย มีลักษณะเป็นหินน้ำตาลเข้ม แถมมีเส้นแร่สีน้ำตาลเข้มและอ่อน กระจายทั่วแผ่นหินคล้ายใยแมงมุม เรียกว่าเป็นหินที่มีความสวยงามเลย ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

White Ariston ผนังหินอ่อนเทียม
White Ariston ผนังหินอ่อนเทียม

White Ariston เรียกว่าดีกว่าตัวผนังหินอ่อนเทียมอย่างแน่นอน เพราะทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างหรูหราเลย มีลักษณะเป็นหินอ่อนสีขาวอมเหลือง ลายเส้นแร่ค่อนข้างน้อย ทำให้คุณสามารถใช้ตกแต่งบ้านได้อย่างสวยงาม เหมาะกับงานตกแต่งภายในมาก เพราะเป็นหินอ่อนในแบบที่ใช้เพื่อตกแต่งภายในนั่นเอง

Palissandro Nuvolato เป็นสไตล์การตกแต่งบ้านที่น่าสนใจ เพราะมันเป็นกระเบื้องหินอ่อนแบบฟ้าอมเทา เรียกว่าให้ความแปลกตา และช่วยเพิ่มความหรูหราให้กับตัวบ้านของคุณได้เป็นอย่างดี ทำให้คุณได้บ้านที่มีการตกแต่งที่แปลกตาและให้ความสวยงามได้เป็นอย่างดีเลย สามารถใช้หินอ่อนตกแต่งผนังภายนอกและภายในได้อย่างสวยงาม

Grey Disney หินอ่อนสีเทา เส้นแร่สีขาวเทาให้ความหรูหรา
Grey Disney หินอ่อนสีเทา เส้นแร่สีขาวเทาให้ความหรูหรา

Grey Disney เป็นหินอ่อนสีเทา เส้นแร่สีขาวเทาให้ความหรูหรา และน่าจับตามอง เรียกว่าทำให้บ้านของคุณดูหรูหรามากขึ้น และมีความทันสมัยอีกด้วย เรียกว่าสวยกว่าผนังหินอ่อนเทียมแน่นอน ทำให้หินอ่อนแท้ตัวนี้ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นในปัจจุบัน เพราะความสวยงามและแปลกตาของมันเอง

Green Spider ลายพื้นหินอ่อน
Green Spider ลายพื้นหินอ่อน

Green Spider เป็นหินอ่อนสีเขียวเข้ม ลวดลายเส้นแร่สีขาวกระจายทั่วแผ่นหิน ให้ความสวยงามเป็นธรรมชาติ เพราะมีสีที่สอดคล้องกับธรรมชาติเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังเป็นลายพื้นหินอ่อนที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทำให้มีคนใช้งานกันเป็นจำนวนมาก

White Venus เป็นหินอ่อนสีขาวที่มีความสวยงาม และให้ความรู้สึกหรูหราได้เป็นอย่างดี เป็นสไตล์การตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อนที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบัน มีความเงางาม แต่ยังคงลวดลายสวยงามเป็นธรรมชาติ นอกจากนั้นยังเป็นลายพื้นหินอ่อนที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันอีกด้วย

3. สรุปการตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อน

การตกแต่งบ้านด้วยหินอ่อนเป็นการตกแต่งบ้านที่สวยงามมาก ทำให้คุณสามารถใช้งานหินอ่อนเพื่อตกแต่งบ้านได้อย่างสะดวกสบาย เพราะหินอ่อนมันมีหลายรูปแบบด้วย สามารถตกแต่งให้หรูหราได้อย่างแน่นอน เรียกว่าไม่ว่าจะตกแต่งภายใน หรือจะตกแต่งภายนอกก็สามารถใช้งานหินอ่อนในการตกแต่งได้เลย

สำหรับท่านใดต้องการสั่งซื้อหินตกแต่งสามารถติดต่อมาได้ที่บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด ได้ทางเบอร์ 02 939 6199 หรือ Facebook : บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด Far East Marble & Granite ได้เลย ส่วนท่านใดมีข้อสงสัย สามารถสอบถามมาได้ เรายินดีตอบเพื่อความอุ่นใจของท่าน

บทความแนะนำ

หมดปัญหา กระเบื้องปูพื้นลายหินอ่อน กระเบื้องแตกร้าว พื้นตกร่อง แก้ด้วยวิธีไหนบ้าง? บทความนี้มีคำตอ