เลือกแบบไหนดี? ท็อปเคาน์เตอร์ครัว หินแกรนิต ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ราคาไม่แพง
เลือกแบบไหนดี? ท็อปเคาน์เตอร์ครัว หินแกรนิต ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ราคาไม่แพง

เลือกแบบไหนดี? ท็อปเคาน์เตอร์ครัว

ท็อปหินแกรนิต ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ราคาไม่แพง1. ท็อปเคาน์เตอร์ครัว Part 1

Oasis Green หินแกรนิตโทนเขียว ลวดลายคล้ายหินอ่อน
Oasis Green หินแกรนิตโทนเขียว ลวดลายคล้ายหินอ่อน

Oasis Green ถือเป็นหินที่ใช้ในครัวแบบยอดนิยม เพราะทำให้ ท็อปเคาน์เตอร์ครัว ของคุณมีความสวยงาม และเหมาะสมในการใช้งาน เพราะลักษณะหิน เป็นหินแกรนิตโทนเขียว ลวดลายคล้ายหินอ่อน มีเส้นแร่สีเขียวอมเหลืองและสีขาวตัดกัน ทำให้ครัวของคุณมีความทันสมัยและดูหรูหรา นอกจากนั้นยังทนความร้อนได้ดีด้วย

ท็อปเคาน์เตอร์ครัว Oro Brazil Gold หินแกรนิตสีเหลือง ลายดอกสีม่วงและสีดำ
ท็อปเคาน์เตอร์ครัว Oro Brazil Gold หินแกรนิตสีเหลือง ลายดอกสีม่วงและสีดำ

Oro Brazil Gold ถือเป็นหินอีกชนิดที่ได้รับความนิยม เพราะเป็นหินแกรนิตสีเหลือง ลายดอกสีม่วงและสีดำ ทำให้ตัวหินมีความสวยงาม เหมาะจะเอาไปทำเคาน์เตอร์ครัว นอกจากนั้นมันมีลวดลายสวยไม่แพ้หินอ่อนเลยด้วย และเหมาะสมเป็นอย่างมากที่จะเอามาทำท็อปเคาน์เตอร์ครัว เพราะมันมีความสวยงามมากนั้นเอง

ท็อปเคาน์เตอร์ครัว แกรนิตโต้ Thai Black หินแกรนิตสีดำ มีลายดอกสีขาวผสมสีเขียว
ท็อปเคาน์เตอร์ครัวแกรนิตโต้ Thai Black หินแกรนิตสีดำ มีลายดอกสีขาวผสมสีเขียว

Thai Black มีลักษณะหิน เป็นหินแกรนิตสีดำ มีลายดอกสีขาวผสมสีเขียวขนาดใหญ่ ทำให้เป็นหินที่มีความสวยงามและเป็นธรรมชาติ ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ง่าย และได้รับความนิยมในการใช้เป็นท็อปเคาน์เตอร์ครัว แกรนิตโต้เลยทีเดียว เพราะมีความแข็งแรง และสามารถทนต่อความร้อน และไฟจากการทำอาหารได้

Viscon White หินแกรนิตสีขาว มีลวดลายเส้นแร่สีดำสลับขาว
Viscon White หินแกรนิตสีขาว มีลวดลายเส้นแร่สีดำสลับขาว

Viscon White มีลวดลายสวยไม่แพ้หินอ่อนทำให้เป็นท็อปหินแกรนิตที่ได้รับความนิยมใช้เป็นเคาน์เตอร์ครัว และลักษณะของหิน ที่เป็นหินแกรนิตสีขาว และมีลวดลายเส้นแร่สีดำสลับขาว ทำให้เป็นหินแกรนิตที่มีความสวยงาม และได้รับความนิยม และมีความแข็งแรง ทนทาน กันรอยขีดข่วนอีกด้วย

Black Galaxy ท็อปหินแกรนิต มีความคงทนแข็งแรง และสามารถทนรอยขีดข่วน
Black Galaxy ท็อปหินแกรนิต มีความคงทนแข็งแรง และสามารถทนรอยขีดข่วน

Black Galaxy ถือเป็นท็อปหินแกรนิต ราคาถูกที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี เพราะมีความคงทนแข็งแรง และสามารถทนรอยขีดข่วน ทนความชื้นได้ มีความเป็นประกายเมื่อโดนแสง มีลักษณะหินเป็นหินแกรนิตสีดำ และมีลายดอกสีทองขนาดเล็กและใหญ่ผสมกัน ทำให้มีความสวยงามและทำความสะอาดง่าย

Black India G-20 หินที่ได้รับความนิยมนำมาทำ ท็อปเคาน์เตอร์ครัว
Black India G-20 หินที่ได้รับความนิยมนำมาทำท็อปเคาน์เตอร์ครัว

Black India G-20 ถือเป็นหินที่ได้รับความนิยมนำมาทำท็อปเคาน์เตอร์ครัวเลย เพราะมีความสวยงามเป็นอย่างมาก และสามารถใช้งานได้ง่าย มีความแข็งแรงและทนทาน ทำให้ได้รับความนิยมในการใช้งานเป็นอย่างมาก เพราะมันยังสามารถทนความร้อนได้ด้วย และสามารถทำความสะอาดได้ง่ายมาก

Black India G-30 มีลักษณะหินเป็นหินแกรนิตสีดำ และลายดอกสีขาวขนาดเล็กประดับอยู่โดยรอบ ทำให้มีความสวยงามและแตกต่างเป็นอย่างมาก นอกจากนั้นยังทนรอยขีดข่วน ทนความชื้นทำให้ใช้เป็นเคาน์เตอร์ครัวได้เป็นอย่างดี และเป็นท็อปเคาน์เตอร์ครัว แกรนิตโต้ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันด้วย

2. ท็อปเคาน์เตอร์ครัว Part 2

Blue Pearl ถือเป็นท็อปเคาน์เตอร์ครัวที่เป็นที่นิยมอีกประเภทหนึ่ง ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ดี และสามารถใช้งานได้ในระยะยาว มีลักษณะเป็นหินแกรนิตสีน้ำเงินเข้ม ลวดลายเป็นเกล็ดสีขาวเงินขนาดใหญ่ทั่วแผ่นหิน ทำให้เป็นหินที่มีความสวยงาม และสามารถใช้งานได้อย่างคุ้มค่าในระยะยาวอีกด้วย

China Grey F439 ท็อปหินแกรนิต ที่มีความสวยงาม และมีความทนทานสูง
China Grey F439 ท็อปหินแกรนิต ที่มีความสวยงาม และมีความทนทานสูง

China Grey F439 ถือเป็นท็อปหินแกรนิตที่ได้รับความนิยมใช้ เพราะเป็นหินที่มีความสวยงาม และมีความทนทานเป็นอย่างมาก มีลักษณะหินเป็นหินแกรนิตสีเทา และมีลายดอกสีดำผสมสีขาวขนาดใหญ่ ทำให้เป็นครัวที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย ถือเป็นหินแกรนิตที่ได้รับความนิยมไปทำเคาน์เตอร์ครัวเลยทีเดียว

China Grey F623 ถือเป็นท็อปเคาน์เตอร์ครัว แกรนิตโต้ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เนื่องจากมันมีความสวยงาม และมีความทนทานเป็นอย่างมาก ทำให้สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และทนรอยขีดข่วนต่างๆ และทนความชื้นได้เป็นอย่างดี ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

China White เป็นท็อปหินแกรนิตที่ได้รับความนิยม และมีลักษณะหินเป็นหินแกรนิตสีขาว และมีลายดอกสีดำและสีเทาขนาดเล็ก ซึ่งมีความสวยงามและสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี

Hokkian Grey หินแกรนิตสีเทา ลายดอกสีดำขนาดเล็ก
Hokkian Grey หินแกรนิตสีเทา ลายดอกสีดำขนาดเล็ก

Hokkian Grey ถือเป็นท็อปหินแกรนิต ราคาถูกที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน มีลักษณะเป็นหินแกรนิตสีเทา ลายดอกสีดำขนาดเล็ก และมีความสวยงามเป็นอย่างมาก ทำให้ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

Imperial Brown ถือเป็นท็อปเคาน์เตอร์ครัวที่รับความนิยมในปัจจุบัน และมีคนนิยมใช้งานเป็นจำนวนมาก เพราะเป็นหินที่มีความสวยงาม และสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี ถือว่ามีความทนทาน และสามารถทนความร้อนได้เป็นอย่างดี ถือว่าเหมาะสมกับการใช้งานเลยทีเดียว

Imperial Red ถือเป็นท็อปหินแกรนิต ราคาถูกที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นหินแกรนิตสีแดง ที่มีดอกสีดำเล็กน้อย ทำให้มันมีความสวยงามและสามารถใช้งานได้อย่างเรียบง่าย เรียกว่ามีประโยชน์อย่างมากในปัจจุบัน นอกจากนั้นยังได้ครัวที่มีความสวยงาม เพราะเป็นครัวสีแดง ซึ่งหายากมากในปัจจุบัน

3. สรุปท็อปเคาน์เตอร์ครัวแบบไหนดี

การเลือกใช้ท็อปเคาน์เตอร์ครัวที่ดี ควรเลือกตามความต้องการของผู้ใช้ เพราะแต่ละคนมีความชื่นชอบลวดลายและคุณสมบัติที่แตกต่างกัน และหินแกรนิตทุกชนิดก็มีความสวยงาม และมีความทนทานที่แตกต่างกันไป ทำให้คุณมีความจำเป็นต้องเลือกตามความชอบและความต้องการของตัวเองนั้นเอง

สำหรับท่านใดต้องการสั่งซื้อหินทำเคาน์เตอร์ครัวสามารถติดต่อมาได้ที่บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด ได้ทางเบอร์ 02 939 6199 หรือ Facebook : บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด Far East Marble & Granite ได้เลย ส่วนท่านใดมีข้อสงสัย สามารถสอบถามมาได้ เรายินดีตอบเพื่อความอุ่นใจของท่าน

บทความแนะนำ

รีวิว! เฟอร์นิเจอร์หินอ่อน เพิ่มความแปลกใหม่ หรูหราให้กับบ้านของคุณ บทความนี้มีคำตอบ