แนะนำ 13 หิน ปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัด มีอะไรบ้าง? สวยทนทาน ไม่ลื่น
แนะนำ 13 หิน ปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัด มีอะไรบ้าง? สวยทนทาน ไม่ลื่น

1. ปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัดด้วยหินอะไรบ้าง EP.1

หินหินแกรนิต White Alaska ปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัด
หินหินแกรนิต White Alaska ปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัด

White Alaska เป็นปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัดที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี เป็นหินแกรนิตสีขาว มีลายดอกสีเขียวและสีขาวผสมกัน ทำให้มีความสวยงามและใช้งานได้อย่างยาวนาน สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอก ควรทาน้ำยากันซึมอย่างดีเพื่อป้องกันการซึม แต่ไม่ต้องกังวล เพราะใช้ปูพื้นหน้าบ้านได้อย่างสะดวกสบาย

หินแกรนิตสีดำ Thai Black ลายดอกสีขาวผสมสีเขียวขนาดใหญ่
หินแกรนิตสีดำ Thai Black ลายดอกสีขาวผสมสีเขียวขนาดใหญ่

Thai Black เป็นหินแกรนิตสีดำ ที่มีลายดอกสีขาวผสมสีเขียวขนาดใหญ่ แถมยังมีความแข็งแรง ทนทาน เพราะมันทนรอยขีดข่วน และทนความชื้น สามารถปูพื้นที่ขนาดใหญ่ได้ ไม่มีปัญหาเรื่องต่อลาย นอกจากนั้นยังสามารถโดนแดดได้ ต่างจากหินอ่อน เพราะเวลาหินอ่อนโดนแดดมักจะเกิดการเปลี่ยนสี ทำให้การปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัดควรใช้หินแกรนิตนั่นเอง

Oro Brazil Gold หินปูหน้ามาตรฐานดี | ปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัด
Oro Brazil Gold หินปูหน้ามาตรฐานดี

Oro Brazil Gold ถือว่าเป็นหินปูหน้ามาตรฐานดี เพราะนำเข้ามาจากประเทศบราซิล ลักษณะของหินเป็นหินแกรนิตสีเหลือง ที่มีลายดอกสีม่วงและสีดำ มีลวดลายสวยไม่แพ้หินอ่อน มีความแข็งแรง ทนทาน กันรอยขีดข่วน แถมยังทนความชื้น ที่สำคัญดูแลทำความสะอาดง่าย จึงอยู่ในลิสต์ของปูพื้นหน้าบ้านแบบไหนดีเลย

หินแกรนิต Multi Color เส้นแร่สีออกเทาผสมน้ำตาลอมส้ม
หินแกรนิต Multi Color เส้นแร่สีออกเทาผสมน้ำตาลอมส้ม

Multi Color เป็นหินแกรนิตเส้นแร่สีออกเทาผสมน้ำตาลอมส้ม พลิ้วเป็นคลื่นมีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก เหมาะกับการใช้สำหรับปูหน้าบ้าน ด้านหน้าสีเหมือนกับผิวหยาบกระเบื้องปูพื้นหน้าบ้านไม่ลื่น ซึ่งมันสวยมาก เหมาะกับปูพื้นหน้าบ้านที่จะใช้เป็นทางเดินเชื่อมต่อไปสวนหลังบ้านเลย

หินแกรนิต Grey Lammai สีเทา ลวดลายสีดำสลับขาว คล้ายเมฆ | ปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัด
หินแกรนิต Grey Lammai สีเทา ลวดลายสีดำสลับขาว คล้ายเมฆ

Grey Lammai เป็นรูปแบบของการปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัดที่น่าสนใจเลย เพราะมันสามารถใช้ปูพื้นได้อย่างสะดวกสบาย แม้จะเป็นผิวขัดมันแต่ก็ไม่ได้ลื่นอะไร เพราะนิยมใช้ปูตามโรงแรม โรงเรียนและสถานที่ราชการต่างๆ รวมถึงบริษัทด้วย ทำให้เป็นหินที่คุณสามารถพบเห็นได้ง่าย เป็นหินแกรนิตสีเทา ลวดลายสีดำสลับขาว คล้ายเมฆถือเป็นแบบที่ได้รับความนิยม

หินแกรนิต Hokkian Grey สีเทา ลายดอกสีดำขนาดเล็ก
หินแกรนิต Hokkian Grey สีเทา ลายดอกสีดำขนาดเล็ก

Hokkian Grey เป็นรูปแบบของหินแกรนิตสีเทา ที่มีลายดอกสีดำขนาดเล็ก เป็นหินที่นำเข้าจากประเทศจีนมีความสวยงาม และมีความทันสมัยด้วย ถือว่าเป็นรูปแบบของหินที่อยู่ในลิสต์ของปูพื้นหน้าบ้านแบบไหนดีเลย เพราะว่ามันทำความสะอาดง่าย บวกกับเป็นสีเทาที่ลายดอกสีดำขนาดเล็กด้วย ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสบายใจ

2. ปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัดด้วยหินอะไรบ้าง EP.2

หินแกรนิต Cloudy Grey สีเทา ลายดอกสีดำขนาดเล็ก | ปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัด
หินแกรนิต Cloudy Grey สีเทา ลายดอกสีดำขนาดเล็ก

Cloudy Grey ถือเป็นหินที่อยู่ในลิสต์ของปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัดที่ได้รับความนิยมเลย เพราะสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และมีความสะดวกสบาย เป็นหินแกรนิตสีเทา ลายดอกสีดำขนาดเล็ก สามารถติดตั้งได้ทั้งภายในและภายนอก ควรทาน้ำยากันซึมอย่างดีเพื่อให้คุณมีความสบายใจในการใช้งานนั่นเอง เพราะมันจะได้ใช้งานได้นาน

หินแกรนิต China Grey F439 สีเทา ลายดอกสีดำผสมสีขาวขนาดใหญ่ | ปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัด
หินแกรนิต China Grey F439 สีเทา ลายดอกสีดำผสมสีขาวขนาดใหญ่

China Grey F439 เป็นหินแกรนิตสีเทา ที่มีลายดอกสีดำผสมสีขาวขนาดใหญ่ มีความแข็งแรง ทนทาน เป็นหินที่ทนรอยขีดข่วน และสามารถปูพื้นที่ขนาดใหญ่ได้ ไม่มีปัญหาเรื่องต่อลาย สามารถทำหน้าหินเพื่อเพิ่มความหยาบกระเบื้องปูพื้นหน้าบ้านไม่ลื่น จึงเป็นรูปแบบของหินที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันนั่นเอง

China Grey F623 ถือเป็นหินที่อยู่ในลิสต์ของปูพื้นหน้าบ้านแบบไหนดีเลย เพราะช่วยให้พื้นหน้าบ้านของคุณมีความสวยงามและมีความแข็งแรงอย่างแน่นอน ถือเป็นหินแกรนิตสีเทา ที่มีลายดอกสีดำขนาดเล็ก สามารถทนรอยขีดข่วน ทนความชื้นได้ดี สามารถปูพื้นที่ขนาดใหญ่ได้ ไม่มีปัญหาเรื่องต่อลาย

หินแกรนิต China White F603 สีเทา ลายดอกสีดำขนาดเล็ก | ปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัด
หินแกรนิต China White F603 สีเทา ลายดอกสีดำขนาดเล็ก

China White F603 เป็นหินแกรนิตสีขาว ที่มีลายดอกสีดำและสีเทาขนาดเล็ก มีความแข็งแรงและทนทานมาก ทนรอยขีดข่วน สามารถทำหน้าหินให้ผิวหยาบกระเบื้องปูพื้นหน้าบ้านไม่ลื่นเลย ทำให้ได้รับความนิยมในการใช้งานนั่นเอง

หินแกรนิต Black India G-20 หินปูพื้นราคาถูก
หินแกรนิต Black India G-20 หินปูพื้นราคาถูก

Black India G-20 ถือเป็นหินปูพื้นราคาถูกที่สามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี เป็นหินแกรนิตสีดำ ที่มีลายดอกสีขาวขนาดเล็ก สามารถปูพื้นที่ขนาดใหญ่ได้ ไม่มีปัญหาเรื่องต่อลาย ทนรอยขีดข่วน ทนความชื้น เป็นหินที่ได้รับความนิยม

หินแกรนิต Black Galaxy สำหรับ ปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัด
หินแกรนิต Black Galaxy สำหรับปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัด

Black Galaxy เป็นการปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัดที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน เป็นหินแกรนิตสีดำ ลายดอกสีทองขนาดเล็กและใหญ่ผสมกัน เมื่อกระทบแสงจะมีความระยิบระยับ สวยงาม จึงเป็นหินปูพื้นราคาถูกที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันมากขึ้นอย่างชัดเจน

3. สรุปปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัดด้วยหินอะไรดี?

หินที่ใช้ปูพื้นหน้าบ้านแบบประหยัดได้มีมากมายหลายรูปแบบ ทำให้คุณสามารถใช้งานหินแต่ละรูปแบบได้อย่างสบายใจ ทำให้คุณเกิดความสะดวกสบายในการใช้งานอย่างแน่นอน นอกจากนั้นยังทำให้คุณใช้งานหินได้อย่างยาวนาน ที่สำคัญยังเป็นพื้นที่สามารถทำความสะอาดได้ง่ายด้วย เรียกว่ามีประโยชน์ในระยะยาวอย่างแน่นอน

สำหรับท่านใดต้องการสั่งซื้อหินตกแต่งสามารถติดต่อมาได้ที่บริษัท ฟาร์อีสท์มาร์เบิลแอนด์แกรนิต จำกัด ได้ทางเบอร์ 02 939 6199 หรือ Facebook : บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด Far East Marble & Granite ได้เลย ส่วนท่านใดมีข้อสงสัย สามารถสอบถามมาได้ เรายินดีตอบเพื่อความอุ่นใจของท่าน

บทความแนะนำ

อัปเดตล่าสุด! หินแกรนิตประเภทไหนบ้าง? ขายดี! ใช้งานได้หลากหลาย ปี 2024 บทความนี้มีคำตอบ