แนะนำ หินอ่อน Emperador มีให้เลือก 3 สี / 3 สไตล์ ลองเลือกใช้ได้เลย!
แนะนำหินอ่อน Emperador มีให้เลือก 3 สี / 3 สไตล์ ลองเลือกใช้ได้เลย!

1. หินอ่อน Emperador สำหรับคนรุ่นใหม่และคนรุ่นใหญ่

Light Emperador ตกแต่งห้องน้ำสำหรับคนรุ่นใหม่ เรียกว่าเป็นแบบของ หินอ่อน Emperador ที่คนรุ่นใหม่นิยมใช้งานเลย เพราะมันสามารถใช้งานได้อย่างสวยงามมาก และมีความคงทนแข็งแรง เรียกว่าเป็นสีที่ช่วยให้ห้องน้ำของคุณมีความสว่าง นอกจากนั้นยังมีความหรูหรา เป็นโทนครีม ให้ความอบอุ่น นวลตา

Dark Emperador เป็น หินอ่อน Emperador โทนครีม ให้ความอบอุ่น นวลตา
Dark Emperador โทนครีม ให้ความอบอุ่น นวลตา

Dark Emperador เป็นสไตล์การตกแต่งห้องครัวของคนรุ่นใหญ่ เรียกว่ามีคนรุ่นใหญ่จำนวนมาก ใช้กระเบื้องหินอ่อนตัวนี้โทนสีแบบนี้ในการตกแต่งห้องครัว เพราะทำให้ครัวของคุณมีความสวยงามและมีความหรูหรา เรียกว่า โทนน้ำตาลเข้ม โดดเด่น ทำให้หินอ่อน Emperador โทนสีนี้ได้รับความนิยม

Dark Emperador โทนน้ำตาลเข้ม โดดเด่น
Dark Emperador โทนน้ำตาลเข้ม โดดเด่น

Grey Emperdador เป็นอีกโทนสีที่ได้รับความนิยมในการใช้งาน โดยสามารถนำไปใช้งานในห้องรับแขกได้ เพราะเป็นโทนเทาๆ ที่ดูมีความทันสมัย ทำให้คนรุ่นใหม่นิยมใช้ เรียกว่าเป็นโทนเทา ให้ความสงบ เรียบง่าย มินิมอล ถือเป็นหินนำเข้าที่ทำให้บ้านของคุณมีความทันสมัย และมีความสวยงามนั้นเอง

Grey Emperdador โทนเทา ให้ความสงบ เรียบง่าย แบบมินิมอล
Grey Emperdador โทนเทา ให้ความสงบ เรียบง่าย แบบมินิมอล

สำหรับห้องนอน ก็สามารถใช้หินโทนสีเหล่านี้ได้ เช่น มีคนรุ่นใหม่บางกลุ่มนิยมใช้ Grey Emperdador ไปตกแต่งห้องนอน ทำให้ห้องนอนของคนรุ่นใหม่มีความสวยงามและมีโทนสีที่หรูหรา เนื่องจากเป็นโทนเทา ให้ความสงบ เรียบง่าย แบบมินิมอล จึงเป็นหินตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

Light Emperador ยังเป็นหินตกแต่งบ้านที่คนรุ่นใหญ่นิยมนำมาตกแต่งห้องพระ ทำให้คนรุ่นใหญ่มีห้องพระที่ดูหรูหราและสวยงาม ด้วยโทนสีครีมที่ให้ความสว่างกับห้องพระ และยังให้ความสงบด้วย ถือเป็นโทนสีกระเบื้องห้องพระที่ให้ความอบอุ่น นวลตา ทำให้ห้องพระของคุณมีความขลัง และน่าเกรงขาม

 Dark Emperador เป็นหินอ่อน Emperador ที่คนรุ่นใหม่นิยมนำไปประดับตกแต่งในห้องสตูดิโอ เพราะมันให้บรรยากาศสุดพิเศษได้เลย หากมีไฟสว่างน้อย กับกระเบื้องหินโทนสีแบบน้ำตาลเข้ม และจอทีวีขนาดใหญ่ จะทำให้ห้องสตูดิโอของคุณดูสวยงามและมีความหรูหรา เรียกว่าหรูระดับโรงหนังในห้างดังเลย

หินนำเข้าอีกตัวที่นิยมใช้สำหรับห้องอาหารสำหรับคนรุ่นใหม่และคนรุ่นใหญ่เลยก็คือ Grey Emperdador  โทนเทา ให้ความสงบ เรียบง่าย สไตล์มินิมอล ทำให้คนรุ่นใหม่นิยมนำมาใช้งาน เพราะมันสามารถใช้งานได้ง่ายและสะดวกสบายมาก เรียกว่ากระเบื้องแบบนี้ให้ทั้งความหรูหรา และความทันสมัย

2. หินอ่อน Emperador สำหรับสถานที่ต่างๆ

รีวิว หินอ่อน Emperador สำหรับสถานที่ต่างๆ
รีวิวหินอ่อน Emperador สำหรับสถานที่ต่างๆ

Light Emperador เป็นหินอ่อนชนิดหนึ่งที่ถูกนำไปตกแต่งห้างสรรพสินค้าต่างๆ มากมายหลายสาขา เพราะมันเป็นกระเบื้องหินอ่อนโทนที่ให้ความสว่าง หลายๆ ครั้งถูกนำไปตกแต่งแถวร้านทองในห้าง เพราะเป็นพื้นกระเบื้องโทนครีม ให้ความอบอุ่น นวลตา ทำให้เป็นหินอ่อน Emperador ที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน

Dark Emperador เป็นกระเบื้องหินอ่อนโทนเข้ม ให้ความรู้สึกหรูหรา ทำให้ได้รับความนิยมจากผู้มีฐานะทางสังคม จึงมีการนำไปใช้ในบริษัทหรือองค์กรต่างๆ อาจจะให้ตกแต่งห้องประชุม หรือใช้ตกแต่งห้องน้ำสำหรับบริษัทขนาดใหญ่ เรียกว่าเป็นหินตกแต่งภายในที่ได้รับความนิยมในปัจจุบันเลย

Grey Emperdador สามารถนำไปใช้ตกแต่งตามสถานที่ออกกำลังกายของเอกชนได้เลย เพราะเป็นโทนสีกระเบื้องที่ให้ความอบอุ่น และให้ความทันสมัย ทำให้คนรุ่นใหม่ให้ความสนใจเข้ามาใช้บริการ เรียกว่าเป็นหินนำเข้าที่ช่วยคุณเรียกลูกค้าเข้าร้านได้เป็นอย่างดี ถือว่ามีประโยชน์ต่อกิจการของคุณอย่างแน่นอน

Light Emperador สามารถใช้ปูตามวัดวาอารามต่างๆ ได้เลย เพราะวัดแต่ละแห่งต้องการกระเบื้องที่มีความสว่างและมีสีนวล เพื่อให้เพิ่มความขลังให้กับวัด ทำให้ดูเป็นศาสนสถานที่มีความน่าเคารพกราบไหว้ นอกจากนั้นยังเป็นกระเบื้องหินอ่อนที่ตอบโจทย์เรื่องความหรูหราได้เป็นอย่างดี ถือเป็นหินตกแต่งภายในที่สวยงาม

Dark Emperador ถูกนำไปตกแต่งตามโรงหนังด้วยเหมือนกัน เพราะเป็นโทนสีที่สวยงามและสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี มันเป็นโทนน้ำตาลเข้ม ให้ความหรูหรา และโดดเด่น ทำให้โรงหนังมีความหรูหรา ถือเป็นหินตกแต่งบ้านที่สามารถใช้ตกแต่งสถานที่ต่างๆ ได้แบบหลายสถานที่เลย

หินอ่อน Emperador สามารถใช้ปูตามโรงเรียนนานาชาติได้ด้วย เพราะโรงเรียนนานาชาติ คือโรงเรียนที่ต้องการความหรูหรา ทำให้นิยมใช้กระเบื้องหินอ่อนไปปูพื้น เพื่อให้พื้นของโรงเรียนมีความหรูหราและสวยงาม เรียกว่าทำให้ลูกหนูทั้งหลายชื่นชอบในความหรูหราของโรงเรียน และตัดสินใจสมัครเรียนแน่นอน

หินตกแต่งบ้านมีมากมายหลายแบบ ขึ้นกับความชื่นชอบของแต่ละบุคคล เพราะหินแต่ละแบบก็มีความสวยงาม ความหรูหราที่แตกต่างกันไป สามารถเลือกได้ตามรสนิยม ไม่มีคำว่าถูกหรือผิด เพราะการตกแต่งบ้าน ขอแค่บ้านสวย ก็ถือว่าประสบความสำเร็จ

3. สรุปหินอ่อน Emperador ดีอย่างไร?

หินอ่อน Emperador เป็นหินที่สามารถใช้งานได้หลากหลาย และใช้ปูพื้นและประดับตกแต่งได้หลายสถานที่ เพราะเป็นหินที่มีความสวยงาม มีความหรูหรา ทำให้คนรุ่นใหม่ และคนรุ่นใหญ่นำหินประเภทนี้ไปใช้งานกันมากขึ้น และทำให้หินประเภทนี้กลายเป็นที่นิยมสำหรับผู้บริโภคนั้นเอง

สำหรับท่านใดต้องการสั่งซื้อหินตกแต่งสามารถติดต่อมาได้ที่บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด ได้ทางเบอร์ 02 939 6199 หรือ Facebook : บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด Far East Marble & Granite ได้เลย ส่วนท่านใดมีข้อสงสัย สามารถสอบถามมาได้ เรายินดีตอบเพื่อความอุ่นใจของท่าน

บทความแนะนำ

ต่างกันยังไงนะ พื้นหินอ่อน VS พื้นกระเบื้อง แบบไหนดีกว่ากัน? บทความนี้มีคำตอบ