รู้หรือไม่ว่า! หินอ่อนสีเขียว สไปเดอร์ มีลักษณะอย่างไร? และนิยมตกแต่งส่วนใดบ้าง?
รู้หรือไม่ว่า! หินอ่อนสีเขียวสไปเดอร์ มีลักษณะอย่างไร? และนิยมตกแต่งส่วนใดบ้าง?

1. หินอ่อนสีเขียว สไปเดอร์ มีลักษณะอย่างไร?

หินอ่อนสีเขียว สไปเดอร์ มีลักษณะอย่างไร?
หินอ่อนสีเขียวสไปเดอร์ มีลักษณะอย่างไร?

นำเข้าจากต่างประเทศ ซึ่งหินอ่อนสีเขียวอย่างหินอ่อนกรีน สไปเดอร์ (Green Spider) เป็นหินอ่อนที่นำเข้าจากรัฐราชสถานซึ่งตั้งอยู่บริเวณตอนเหนือของประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นหินอ่อนที่สามารถพบได้บ่อยและพบได้ง่ายในประเทศอินเดีย ซึ่งเป็นหินอ่อนที่ได้รับความนิยมในการใช้งานประดับตกแต่ง เพราะเป็นหินอ่อนที่มีความสวยงาม

มีสีเขียว หินอ่อนกรีน สไปเดอร์ (Green Spider) เป็นหินอ่อนชนิดหนึ่งที่มีสีเขียวเข้มตัดด้วยเส้นแร่สีขาวบาง ๆ จำนวนมากทำให้มีความสวยงาม และได้รับความนิยมในการใช้งานตกแต่งบ้านในปัจจุบัน นอกจากนั้นยังเป็นหินที่ดูมีราคาด้วย เพราะราคาของมันอยู่ที่ประมาณ 2,800 บาทต่อตารางเมตร ถือเป็นหินอ่อนสีเขียวที่มีความหรูหรา

มีลวดลายคล้ายใยแมงมุมซ้อนกัน ทำให้หินอ่อนกรีน สไปเดอร์ (Green Spider) กลายเป็นหินอ่อนปูพื้นที่สามารถทำความสะอาดง่ายไปด้วย เรียกว่ามีผู้คนจำนวนมากให้ความสนใจกับหินอ่อนกรีน สไปเดอร์ (Green Spider) เพราะผู้ชายก็ชอบความเข้มของหิน ส่วนผู้หญิงก็ชอบเพราะมันทำความสะอาดง่ายนั้นเอง

หินอ่อนเคาน์เตอร์ สีเขียว สวยแบบธรรมชาติ
หินอ่อนเคาน์เตอร์ สีเขียว สวยแบบธรรมชาติ

มีความแข็งแรงเพราะเป็นหินอ่อน ทำให้มีความคงทนและแข็งแรงเป็นอย่างมาก เรียกว่าไม่ต้องกลัวเรื่องกระเบื้องแตก เพราะมันแข็งแรงมาก สามารถใช้ปูพื้นได้อย่างสบายใจ แต่หินอ่อนหลายชนิดอาจจะไม่เหมาะสำหรับการปูพื้นกลางแจ้ง เพราะอาจจะทำให้สีของกระเบื้องเกิดความเปลี่ยนแปลงได้ จึงควรใช้เป็นหินอ่อนตกแต่งผนังเท่านั้น

ผิวหน้าหินขัดมันเงางามของทำให้หินอ่อนกรีน สไปเดอร์ (Green Spider) ถูกใช้เป็นหินอ่อนเคาน์เตอร์ตามครัวต่างๆ มากขึ้น เพราะมันมีความสวยงามและสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นยังเป็นหินอ่อนที่มีความแข็งแรงด้วย ทำให้คุณเชื่อมั่นในเรื่องของความคงทนและแข็งแรงได้อย่างสบายใจเลย

มีความเงางามเป็นธรรมชาติมาก สำหรับหินอ่อนสีเขียวยี่ห้อนี้ ทำให้เป็นที่นิยมของผู้บริโภค นอกจากนั้นยังมีความเป็นเอกลักษณ์ของมันเอง ทำให้มียอดขายที่สูงขึ้น และสีเขียวของหินยังเป็นสีโทนเย็น มองแล้วสบายตา ให้ความรู้สึกเย็นสบาย นอกจากนั้นยังได้ความสวยงาม ใกล้ชิดธรรมชาติมากขึ้นอีกด้วย

มีความเป็นธรรมชาติ เรียกว่าหินอ่อนกรีน สไปเดอร์ (Green Spider) เป็นหินอ่อนปูพื้นที่สามารถนำไปตกแต่งสวนได้เลย ทำให้สวนของคุณมีความเป็นธรรมชาติมากขึ้น แต่ต้องระวังเรื่องแสงแดด เพราะอาจจะมีแสงแดดส่องที่แรงจนเกินไปจนทำให้หินเสียหายได้ ควรปูในสวนที่เป็นสวนแบบในร่มจะดีกว่า

2. หินอ่อนสีเขียว นิยมตกแต่งส่วนใดบ้าง?

หินอ่อนสีเขียว นิยมตกแต่งส่วนใดบ้าง?
หินอ่อนสีเขียว นิยมตกแต่งส่วนใดบ้าง?

ปูผนังหน้าประตูบ้าน ถือว่าเป็นข้อดีของหินอ่อนสีเขียวอย่างหินอ่อนกรีน สไปเดอร์ (Green Spider) เลย เพราะเป็นหินอ่อนเพียงไม่กี่ชนิดในปัจจุบันที่สามารถใช้ปูภายนอกได้ และยังเป็นหินที่มีความสวยงาม นอกจากนั้นเรื่องการทำความสะอาดก็เป็นแบบของหินที่สามารถทำความสะอาดได้ง่าย จึงได้รับความนิยมในปัจจุบัน

ปูพื้นหน้าบ้านได้ และใช้เป็นหินอ่อนตกแต่งผนังได้ด้วย เรียกว่า หินอ่อนกรีน สไปเดอร์ (Green Spider) คือหินที่ได้รับความนิยม และมีความง่ายในการใช้ตกแต่ง เพราะไม่ว่าคุณจะเอามาปูภายในหรือปูภายนอก จะปูพื้นหรือปูผนังก็สามารถทำได้ทันทีเลย เรียกว่าเป็นหินอ่อนที่คุ้มค่ากับการซื้อมาใช้งานมาก

ปูเคาน์เตอร์ครัวได้ และหินอ่อนปูพื้นได้ด้วย ถือเป็นข้อดีของหินอ่อนกรีน สไปเดอร์ (Green Spider) เลย เพราะสามารถใช้งานได้หลายด้าน เรียกว่ามีประโยชน์อย่างมากในปัจจุบัน ทำให้คุณสามารถใช้หินอ่อนกรีน สไปเดอร์ (Green Spider) ตกแต่งได้ทั้งบ้านเลย

หินอ่อนกรีน สไปเดอร์ (Green Spider)

ปูผนังห้องนอน เรียกว่าหินอ่อนกรีน สไปเดอร์ (Green Spider) เป็นหินอ่อนตกแต่งผนังยอดนิยมเลยก็ว่าได้ เพราะมีผู้คนจำนวนมาก ได้นำหินอ่อนชนิดนี้ไปตกแต่งผนังบ้าน เพื่อให้บ้านมีความสวยงาม และสามารถใช้งานกระเบื้องได้ในระยะยาว เรียกว่ามีความคุ้มค่าอย่างแน่นอน

ปูผนังห้องน้ำ และยังใช้เป็นหินอ่อนเคาน์เตอร์ได้ด้วย เรียกว่าหินอ่อนกรีน สไปเดอร์ (Green Spider) เป็นหินที่ใช้ปูส่วนต่างๆ ของบ้านได้ง่ายมาก จึงเป็นความสะดวกสบายในปัจจุบัน และมีคนนิยมใช้มากขึ้นอีกด้วย

ปูเสาบ้านและปูพื้นอาคารต่างๆ ได้อย่างสะดวกสบาย เพราะหินอ่อนสีเขียว แบบหินอ่อนกรีน สไปเดอร์ (Green Spider) สามารถใช้ตกแต่งอาคารได้หลายส่วนมาก เพราะมันมีความหนา และมีความคงทน สามารถใช้ปูภายในและภายนอกได้เป็นอย่างดี จึงมีความสะดวกสบายในการใช้งาน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้หลายจุดในบ้าน และใช้เป็นหินอ่อนเคาน์เตอร์ได้ด้วย

3. สรุปหินอ่อนสีเขียวสวยงามอย่างไร?

หินอ่อนสีเขียวอย่างหินอ่อนกรีน สไปเดอร์ (Green Spider) เป็นหินอ่อนชนิดหนึ่งที่มีสีเขียวเข้มตัดด้วยเส้นแร่สีขาวบาง ๆ จำนวนมากทำให้มีความสวยงาม เป็นหินที่มีความคงทนและแข็งแรง สามารถใช้ปูได้ทั้งงานภายในบ้าน และงานภายนอก ทำให้ได้รับความนิยมในปัจจุบัน นอกจากนั้นยังเป็นหินที่ราคาไม่สูงด้วย

สำหรับท่านใดต้องการสั่งซื้อหินตกแต่งสามารถติดต่อมาได้ที่บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด ได้ทางเบอร์ 02 939 6199 หรือ Facebook : บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด Far East Marble & Granite ได้เลย ส่วนท่านใดมีข้อสงสัย สามารถสอบถามมาได้ เรายินดีตอบเพื่อความอุ่นใจของท่าน

บทความแนะนำ

รีวิว หินอ่อนนำเข้า จากประเทศจีน ให้ความเรียบหรู และคลาสสิค ไม่ตกเทรนด์แน่นอน! บทความนี้มีคำตอบ