10 อันดับ เครื่องขัดหินอ่อน หินแกรนิต ขัดพื้นหิน ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย
10 อันดับ เครื่องขัดหินอ่อน หินแกรนิต ขัดพื้นหิน ยี่ห้อไหนดี ปี 2022 ดีไซน์ทันสมัย ใช้งานง่าย

1. เครื่องขัดหินอ่อนแบบสบายๆ

เครื่องขัดหินอ่อนแนะนำแบบไหนดี?
เครื่องขัดหินอ่อนแนะนำแบบไหนดี?

EP5L เครื่องขัดหินอ่อน AGP ถือเป็น เครื่องขัดหินอ่อน ยอดนิยม เพราะมันสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และสามารถขัดหินอ่อนได้ง่าย ทำให้คุณมีความสะดวกในการใช้งาน แต่ต้องอาศัยช่างที่ชำนาญการมาขัดด้วย เพื่อให้พื้นหินอ่อนของคุณมีความสวยงาม และสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี

ซึ่งเป็นเครื่องขัดหินอ่อนรุ่นเล็ก และมีระบบปรับสปีดได้ ทำให้รอบการทำงานที่มีความเร็วสูงและสามารถปรับได้ตามความต้องการ นอกจากนั้นยังสามารถขัดได้ทั้งแบบหยาบและแบบละเอียด ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และเป็นเครื่องขัดหินอ่อนที่ใช้กำลังไฟฟ้าเพียง 1,200 W เท่านั้น

EP5LF เครื่องขัดหินอ่อน AGP ถือว่าใช้งานได้ดีจนไม่ต้องถามเลยว่าเครื่องขัดหินอ่อน ราคาเท่าไหร่เลย เพราะเป็นเครื่องขัดหินอ่อนรุ่นเล็ก ที่มีประสิทธิภาพในการขัดได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง และยังมาพร้อมกับชุดสายฉีดน้ำหรือเลือกรุ่นขัดแบบแห้งก็มีฝาครอบชุดดูดฝุ่นให้ด้วย

EP5LFB เครื่องขัดหินอ่อน AGPถือเป็นเครื่องขัดพื้นหินอ่อนที่ได้รับความนิยมในปัจจุบัน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และเป็นเครื่องขัดหินอ่อนรุ่นเล็กที่สามารถขัดได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้งทำให้คุณใช้งานได้สะดวกนั้นเอง

เครื่องขัดหินอ่อน ขนาดใหญ่ สามารถขัดได้ทั้งแบบหยาบและแบบละเอียด
เครื่องขัดหินอ่อนขนาดใหญ่ สามารถขัดได้ทั้งแบบหยาบและแบบละเอียด

EP5LFBN เครื่องขัดหินอ่อน AGP ถือเป็นเครื่องขัดหินอ่อนรุ่นเล็ก ที่สามารถขัดได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง และมาพร้อมชุดสายฉีดน้ำหรือเลือกรุ่นขัดแบบแห้งก็มีฝาครอบชุดดูดฝุ่น ทำให้คุณสามารถขัดหินอ่อนด้วยตัวเองได้

EP5LFN เครื่องขัดหินอ่อน AGP จัดเป็นเครื่องขัดหินอ่อนรุ่นเล็กที่สามารถใช้งานได้ และสามารถขัดได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้งทำให้คุณใช้งานได้ง่ายมาก และยังมาพร้อมกับชุดขัดแบบน้ำหรือเลือกรุ่นขัดแบบแห้งก็ได้ เพราะมาพร้อมกับฝาครอบชุดดูดฝุ่น ทำให้คุณเลือกใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

นอกจากนั้นเครื่องขัดรุ่นนี้ยังมีมอเตอร์แบบรอบต่ำ แต่ให้แรงบิดสูงมากและสามารถปรับความเร็วได้ด้วย ซึ่งมาพร้อมกับระบบป้องกันมอเตอร์ทำงานเกินกำลัง ถือเป็นเครื่องขัดที่ดีจนไม่ต้องถามเลยว่าเครื่องขัดหินอ่อน ราคาเท่าไหร่เลย ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายในปัจจุบัน

2. เครื่องขัดหินอ่อน แบบมืออาชีพ

เครื่องขัดหินอ่อน ที่นิยมใช้งาน
เครื่องขัดหินอ่อนที่นิยมใช้งาน

EP5LN เครื่องขัดหินอ่อน AGP ถือเป็น เครื่องขัดหินอ่อนที่นิยมใช้งานอีกรุ่นหนึ่ง ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และเป็นประโยชน์ในการใช้งาน ซึ่งเป็นเครื่องขัดหินอ่อนรุ่นเล็ก และมีระบบปรับสปีดได้ด้วย และให้มีรอบการทำงานที่มีความเร็วสูง นอกจากนั้นยังสามารถขัดได้ทั้งแบบหยาบและแบบละเอียด

ซึ่งมันมีตัวเครื่องขนาดเล็ก ทำให้ใช้งานง่าย และค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาต่ำ และยังมีระบบป้องกันมอเตอร์ทำงานเกินกำลัง ทำให้คุณสามารถใช้งานได้ในระยะยาว ถือเป็นเครื่องขัดพื้นหินอ่อนที่คุณสามารถใช้งานได้ในระยะยาว และสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบายอีกด้วยในปัจจุบัน ถือว่าเป็นประโยชน์มากในปัจจุบัน

EP5W เครื่องขัดหินอ่อน AGP ไม่ต้องถามเลยว่าเครื่องขัดหินอ่อน ราคาเท่าไหร่ เพราะมันเป็นเครื่องที่สามารถใช้งานได้สะดวก มีระบบปรับสปีดได้ ทำให้รอบการทำงานมีความเร็วสูงด้วย

EP5WN เครื่องขัดหินอ่อน AGP เป็นเครื่องขัดพื้นหินอ่อนยอดนิยม เพราะมันสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และยังสามารถขัดได้ทั้งแบบหยาบและแบบละเอียด ทำให้ใช้งานได้สะดวกมาก

EP7F เครื่องขัดหินอ่อน AGP ทำให้คุณสามารถขัดหินอ่อนด้วยตัวเองเลย และเป็นเครื่องขัดหินอ่อนรุ่นใหญ่ ที่มีกำลังสูงถึง 2,200 วัตต์ ทำให้สามารถขัดได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้งเลย

เครื่องขัดหินอ่อน สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย
เครื่องขัดหินอ่อนที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย

EP7FB เครื่องขัดหินอ่อน AGP ถือเป็นเครื่องขัดหินอ่อนที่สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และเป็นประโยชน์กับผู้บริโภคเป็นอย่างมาก ถือเป็นเครื่องขัดหินอ่อนรุ่นใหญ่ ที่มีกำลังสูงถึง 2200วัตต์ ทำให้สามารถขัดได้ทั้งแบบเปียกและแบบแห้ง มีแบบมาพร้อมชุดสายฉีดน้ำหรือเลือกรุ่นขัดแบบแห้งก็มาพร้อมกับฝาครอบชุดดูดฝุ่นทำให้สามารถใช้งานได้สะดวก

นอกจากนั้นผู้ใช้งาน ยังสามารถใช้งานได้ตามหน้างาน ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย เพราะมอเตอร์รอบต่ำ แต่ให้แรงบิดสูงและสามารถปรับความเร็วได้ และมาพร้อมระบบป้องกันมอเตอร์ทำงานเกินกำลัง ทำให้คุณสามารถใช้งานขัดหินอ่อนด้วยตัวเองได้อย่างสะดวกสบายในปัจจุบัน

3. สรุปเครื่องขัดหินอ่อนมีอะไรบ้าง

เครื่องขัดหินอ่อนมีประโยชน์อย่างมากในปัจจุบัน ทำให้คุณสามารถใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย และทำให้สามารถขัดหินได้ทั้งแบบหยาบ และแบบละเอียด ทำให้งานหินอ่อน และหินแกรนิตมีความสวยงามมากขึ้นในปัจจุบัน นอกจากนั้นยังสามารถขัดได้ทั้งแบบน้ำ และแบบแห้ง ทำให้คุณเลือกใช้งานได้ตามความต้องการนั้นเอง

สำหรับท่านใดต้องการสั่งซื้อหินอ่อนสามารถติดต่อมาได้ที่บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด ได้ทางเบอร์ 02 939 6199 หรือ Facebook : บริษัท ฟาร์อีสท์ มาร์เบิล แอนด์ แกรนิต จำกัด Far East Marble & Granite ได้เลย ส่วนท่านใดมีข้อสงสัย สามารถสอบถามมาได้ เรายินดีตอบเพื่อความอุ่นใจของท่าน

บทความแนะนำ

เลือกแบบไหนดี? ท็อปเคาน์เตอร์ครัว หินแกรนิต ทนทาน ใช้งานได้ยาวนาน ราคาไม่แพง บทความนี้มีคำตอบ